Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho Android 1.1.1 Game chiến thuật nhập vai Naruto

  • Phát hành Bandai Namco
  • Đánh giá 27 đánh giá
  • Lượt tải 1.600
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 20 MB
  • Cập nhật 03/10/2016
  • Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Giới thiệu

Download Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho Android - Game nhập vai Naruto huyền thoại

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing for Android là tựa game GMO vừa chính thức ra mắt sau một thời gian chạy phiên bản thử nghiệm. Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing được phát hành bởi công ty Bandai Namco, có thể nói đây là siêu phẩm được mong chờ nhất mùa thu năm nay. Hãy tải game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho Android để bắt đầu cuộc chiến của những nhân vật trong seri truyện tranh huyền thoại Naruto.

Giao diện bắt đầu chơi game Bắt đầu gia nhập Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho Android

Cuối tháng 7 vừa qua nhà phát hành đã cho phép các game thủ đăng ký chơi thử game, bên cạnh đó là lời hứa sẽ tặng thêm 5 Ninja Pearl cho người chơi nếu số lượt đăng ký vượt qua 25.000. Tuy nhiên đến ngày phát hành chính thức số lượng người cài đặt đã lên đến gần 100.000 lượt nên Bandai Namco đã tặng các thành viên đăng ký lên đến 15 Ninja Pearl. Với con số ấn tượng này chúng ta có thể thấy được sự thành công ngoài mong đợi của nhà phát hành.

Bonus thêm kỹ năngChiến đấu theo lượt tự động

Các nhân vật trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing chắc hẳn đã quá quen thuộc với hầu hết những ai yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình Naruto. Tất cả các nhân vật trong thế giới Naruto sẽ đều xuất hiện ở đây như: Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi, Jiraiya, Tsunade và rất nhiều Ninja. Chúng ta sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật này để nhập vai khi tham gia game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho Android. Người chơi sẽ thấy khá hài lòng với hình ảnh được thiết kế dưới dạng chibi đẹp mắt và quen thuộc.

Số lần ra đònCuộc chiến 3vs3

Bạn nhập vai thành một người thủ lĩnh để chiêu mộ các Ninja khác trong hàng trăm nhân vật và huấn luyện chúng để bảo vệ ngôi làng của mình. Sau khi sở hữu những Ninja mạnh nhất để kết hợp với những người chơi khác tạo thành một đội chiến đấu cùng nhau. Game cho phép tối đa 3 thành viên tham gia cuộc chiến đánh theo lượt tự động.

Các trận chiến lựa chọn đánh theo lượt tự động nhưng game cũng đề cao tính chiến thuật sắp xếp và lựa chọn nhân vật của người chơi. Nhân vật trong game sở hữu các chỉ số như: Health, Strength, Range, Cost và Luck, nhưng để có được sức mạnh tốt nhất khi chiến đấu lại phụ thuộc vào công thức kết hợp của người chơi để phát huy được sức mạnh nhân vật của mình. Trong các chỉ số trên thì Range sẽ quyết định bán kính của đòn đánh, chính vì vậy ngay cơ chế đánh tự động theo lượt cũng không hề ảnh hưởng đến sức mạnh của đòn đánh mà người chơi hoàn toàn có thể tự quyết định điều này.

Lớp học NarutoLựa chọn trợ giúp cho Ninja

Ở màn chơi đơn các thành viên của nhóm cũng sẽ lựa chọn ra 3 nhân vật chiến đấu cùng đối thủ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Sau khi thực hiện xong số điểm thưởng cũng như điểm kinh nghiệm cũng sẽ góp phần nâng cấp các kỹ năng cho mình. Với các chỉ số chúng tôi nói ở trên chính là cơ sở giúp các game thủ lựa chọn ra đội hình hoàn hảo nhất cho mình trong mỗi trận chiến.

Chắc mọi người vẫn còn nhớ bộ môn võ cổ truyền của các Ninja với tên gọi Ninjutsu của Nhật. Người chơi sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của Ninjutsu, không chỉ là các thế đánh, cách ra đòn mà bản thân môn võ này đã ẩn sâu trong mình binh pháp tôn tử, đây chính là những kế sách và chiến lược tuyệt vời mà các Ninja nên sử dụng để áp dụng vào trận đánh với bất cứ đối thủ nào dù mạnh hay yếu nó cũng đều rất tuyệt vời.

Chỉ điểm nhân vật chuẩn bị chiến đấuLựa chọn Ninja

Hành trình phiêu lưu khắp mọi nơi để tìm kiếm và chiêu mộ những chiến binh Ninja mạnh cũng chính là cơ hội để người chơi khám phá các vùng đất mới. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng rất nhiều khó khăn để thử thách ý chí người chơi. Trong quá trình khám phá này bạn cũng đừng bỏ lỡ các kho báu ở khắp mọi nơi trên đường đi để có được các phần thưởng xứng đáng.

Ngoài ra các game thủ cũng có thể tham gia các cuộc chiến với các game thủ có tên trong bảng Phantom Castle được cập nhật theo tháng. Nếu có được chiến thắng không chỉ điểm số kinh nghiệm tăng vọt người chơi còn được vinh danh trên bảng vàng, đồng thời thành tích này còn giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị khá.

Giới thiệu câu chuyệnLời dẫn vào game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho Android

Đặc biệt từng đặc điểm, kỹ năng của mỗi nhân vật Ninja trong game đều giữ nguyên lối đánh quen thuộc như trong seri truyện tranh Naroto, chính vì vậy nó mang đến cho người chơi một cảm giác gần gũi. Hi vọng với tựa game nhập vai với các nhân vật quen thuộc sẽ đem đến cho các game thủ một game Naruto thực sự hấp dẫn. Hãy tải game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho Android để có những trải nghiệm thú vị cho riêng mình với các nhân vật Ninja huyền thoại.

Video hướng dẫn cách chơi game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho di động