Bitmoji cho Android 9.35.260 Ứng dụng tạo biểu tượng cảm xúc độc đáo

 • Phát hành Bitstrips
 • Đánh giá
 • Lượt tải 88
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 25 MB
 • Cập nhật 27/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Bitmoji for Android - Ứng dụng tự tạo emoji sinh động

Bitmoji là bàn phím ảo thú vị được phát hành miễn phí cho Android. Với những dán nhãn sinh động, nghộ nghĩnh, Bitmoji đang trở thành ứng dụng được săn đón nhiều nhất tại Mỹ.

Bitmoji cho iOS

Bitmoji trên trình duyệt web Google 

Hướng dẫn sử dụng Bitmoji trên Snapchat

Thể hiện cá tính của bản thân khi chat với Bitmoji Keyboard

 

Ứng dụng tạo biểu tượng cảm xúcTải Bitmoji

Sau nhiều ngày làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng App Store tại Mỹ thì ngày hôm nay Pokemon Go đã phải ngậm ngùi lùi xuống vị trí thứ hai nhường số 1 cho ứng dụng bàn phím ảo Bitmoji. Không phải ngẫu nhiên ứng dụng này trở nên Hot đến vậy. Sau khi được nhà phát hành Snapchat mua lại, Bitmoji đã cho thấy độ độc đáo và đặc biệt của mình. Chính điều đó, đã khiến ứng dụng này đánh bại Pokemon Go chỉ trong một đêm.

Bitmoji for Androidứng dụng Bitmoji

Kết hợp với một ứng dụng chat đang gây sốt trong giới trẻ là Snapchat, Bitmoji nhanh chóng trở thành một bàn phím ảo được yêu thích với những tính năng hấp dẫn, thú vị của mình. Chỉ cần cài đặt Bitmoji về thiết bị, bạn có thể thoải mái sử dụng các emoji sinh động, dễ thương đại diện cho chính bạn một cách hài hước và thú vị nhất.

Bitmoji cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các avatar ngộ nghĩnh giống bản thân bản. Đây có thể coi là đột phá mà Bitmoji đang sở hữu "ăn đứt" những ứng dụng nhắn tin quen thuộc khác. Đặt biệt, sau khi được tích hợp với snapchat, người dùng có thể tùy biến những emoji quen thuộc mang phong cách của bạn.

Ứng dụng tự tạo emoji sinh độngTải Bitmoji

Người dùng có thể tùy chỉnh những sticker theo những hình ảnh được đại diện bởi chính bạn. Thật thú vị khi được nhìn thấy những avartar có bóng dáng của mình. Điều độc đáo là không ai sở hữu những sticker giống ai bởi mọi người sẽ tùy chỉnh từ khuôn mặt, kiểu tóc, màu da, đôi mắt, dáng người cho tới quần áo, mũ, kính,....khác nhau làm nên nét riêng độc đáo. Bạn có thể gắn các sticker vào những bức ảnh, video Snapchat.

bàn phím ảo Bitmoji bàn phím ảo Bitmoji

Không giới hạn trong Snapchat, người dùng có thể chèn những hình ảnh vui nhộn, sinh động khi tham gia trò chuyện với bạn bè trên Facebook Messenger, Gmail,...hay bất cứ trình duyệt web nào bạn sử dụng.

Bitmoji Keyboard không tồn tại sẵn mà bạn sẽ là người sáng lập ra bộ sưu tập emoji của riêng mình từ khuôn mặt, tóc, quần áo, phụ kiện,...và tùy chỉnh những sticker theo ý mình kèm lời nói sinh động, ngộ nghĩnh. Hãy tự sáng tạo nên những avatar độc đáo theo phong cách riêng mình vô cùng ấn tượng với Bitmoji nhé!

Tính năng chính của bàn phím ảo Bitmoji cho Android

 • Tích hợp với ứng dụng nhắn tin Snapchat.
 • Tọa những avatar mang phong cách hoạt hình độc đáo.
 • Sử dụng Bitmoji ở bất cứ trình duyệt nào.
 • Giao diện dễ sử dụng.