Bitmoji Ứng dụng bàn phím ảo trên trình duyệt web Google Chrome

  • Phát hành Bitmoji
  • Đánh giá
  • Lượt tải 128
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/07/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Bitmoji - Ứng dụng bàn phím ảo trên trình duyệt web Google Chrome

Bitmoji là bàn phím ảo tích hợp nhiều các nhãn dán hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh và vui nhộn. Ứng dụng Bitmoji vừa được nhà phát hành Snapchat mua lại và hiện tại Bitmoji đang có những bước phát triển nhảy vọt. Đặc biệt ứng dụng Bitmoji cho iOS nó đã vượt qua Pokemon Go để leo lên top 1 của Appstore của Mỹ.

Bitmoji

Hiện tại Bitmoji được mọi người sử dụng nhiều bởi trước tiên đây là một bàn phím ảo miễn phí đã được tích hợp ứng dụng chat miễn phí Snapchat đang nổi đình nổi đám hiện nay. Cùng với đó Bitmoji đang được bổ sung thêm rất nhiều emo thú vị có thể tùy biến theo sở thích cá nhân người dùng.

Tải Bitmoji

Nếu như bàn phím thông thường chúng ta chỉ thấy được những con số và chữ nhàn chán, thì Bitmoji cho phép người dùng tạo ra một avatar hoạt hình giống với bản thân. Ngoài ra trong quá trình tạo avatar người dùng có thể thay đổi kiểu tóc, khuôn mặt sao cho giống với hình ảnh của bạn nhất. Tuy nhiên trước khi tạo hình ảnh với các lựa chọn về giới tính nên cân nhắc kỹ bởi hiện tại Bitmoji chưa cho phép thay đổi lại mục này.

Ứng dụng Bitmoji

Với bàn phím ảo Bitmoji người dùng có thể tham gia trò chuyện cùng bạn bè với các ứng dụng sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web Google Chrome như: Facebook, Gmail, vv. Thậm chí mọi người có thể chèn các hình ảnh vui nhộn này vào khi soạn thảo email hoặc có thể sao chép dán chúng ở mọi nơi trên trình duyệt web.

Bàn phím ảo

Để có thể sử dụng ứng dụng Bitmoji người dùng chọn đến biểu tượng ưng ý, sau đó sao chép đến cửa sổ nhập liệu muốn dùng. Tuy nhiên hiện tại Bitmoji chỉ sử dụng được trong các ứng dụng cho phép thực hiện thao tác cắt dán nên người dùng cần chờ đợi thêm một thời gian nữa để Bitmoji được sử dụng rộng rãi hơn nữa. Hãy tải ứng dụng Bitmoji nếu bạn muốn có một trải nghiệm mới lạ cùng bàn phím ảo xinh đẹp này.

Video hướng dẫn cách sử dụng bàn phím ảo Bitmoji for Google Chrome