Hangouts cho iOS 2.2.0 Ứng dụng chat và cuộc gọi video cho iPhone/iPad

  • Phát hành Google
  • Đánh giá
  • Lượt tải 666
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 25,1 MB
  • Cập nhật 14/12/2014
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Download Hangouts cho iOS để thỏa thích thực hiện các cuộc gọi video, chat nhóm cùng bạn bè mà không mất phí và những người tham gia có thể sử dụng thiết bị Android hoặc trên PC.

Hangouts cho iOS - Ứng dụng chat và cuộc gọi video cho iPhone/iPad

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, Hangouts cho iOS đã chinh phục được đông đảo người dùng với những tính năng mạnh mẽ và nổi bật mà nó mang lại. Tải Hangouts cho iOS và bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới vô cùng thú vị mà nó mang tới cho các cuộc gọi video cũng như chat nhóm trên thiết bị của bạn. Giờ đây người dùng sẽ không còn lo lắng khi chỉ có thể thực hiện các cuộc gọi video và chat nhóm với bạn bè cũng đang dùng thiết bị chạy hệ hành giống như mình nữa mà bạn có thể nói chuyện thoải mái với người bạn đang dùng thiết bị Android hay đang ngồi trước máy tính. Chuyển đổi kết hợp cuộc gọi thông thường với gọi video bạn sẽ có một buổi trò chuyện tuyệt vời cùng người thân, bạn bè ở bất cứ nơi đâu cho dù những người đó không có cài đặt Hangouts, nói chuyện thoải mái mà lại không mất phí còn gì tuyệt vời hơn. Ứng dụng gọi video trên iOS cho phép người dùng tạo các cuộc gọi với số lượng người tham gia lên tới 10 người đồng thời cung cấp chất lượng cuộc gọi tốt nhất với hình ảnh đẹp, không bị mờ, rung,...cùng hệ thống âm thanh nghe và gọi rõ ràng.

Hangouts cho iOSHangouts cho iOS

Ngoài ra, người dùng có thể tạo các cuộc chat nhóm với số lượng đông đảo và lớn nhất từ trước tới nay, 100 người ở tất cả mọi nơi cùng tham gia vào một buổi trò chuyện. Hangouts cho iOS cung cấp hệ thống biểu tượng, nhãn dán mang phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu với hơn 850 kiểu khác nhau, người dùng có thể thaoir mái chia sẻ những hình ảnh, tệp tin từ trên thiết bị của bạn với những người khác vô cùng nhanh chóng. Trải nghiệm một ứng dụng chat vô cùng tiện lợi và tham gia vào cộng đồng người dùng đông đảo Hangouts trên toàn thế giới.

Hangouts cho iOSHangouts cho iOS