Hangouts cho Android 2.0.303 Ứng dụng chat và cuộc gọi video cho Android

 • Phát hành Google
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 2.693
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13 MB
 • Cập nhật 10/12/2015
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Hangouts cho Android để tham gia vào cộng đồng chat và gọi video nhóm hoàn toàn miễn phí vô cùng hấp dẫn, hiện đang vô cùng hot trên PCiOS.

Hangouts cho Android - ứng dụng chat và gọi video trên Android

Gã khổng lồ Google vừa cho ra mắt người dùng tiện ích chat, gọi video mới vô cùng hấp dẫn và nhanh chóng leo lên Top ứng dụng có lượt tải cao trên Google Play. Với Hangouts người dùng có thể thoải mái trò chuyện khi kết nối với bạn bè của mình trên nhiều nền tảng khác nhau cũng như thiết bị khác nhau như smartphone, máy tính bảng và cả máy tính vô cùng dễ dàng.

Hangouts cho Android

Cuộc hội thoại nhóm tốt hơn bao giờ hết

Cuộc trò chuyện sẽ hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều khi có nhiều người tham gia cùng chém gió nhưng sẽ không chỉ có những người cùng nền tảng hay trên cùng thiết bị mới tham gia được, giờ đây tất cả bạn bè của bạn dù có dùng smartphone, tablet hay máy tính cũng đều có thể tham gia cùng. Thật tuyệt vời khi bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh, biểu tượng emoji,..và cùng bạn bè có những giây phút vui vẻ khi tham gia những cuộc chém gió xuyên thời gian mà không bị hạn chế số người tham gia, ngay cả khi một người nào đó chưa sẵn sàng để tham gia thì họ sẽ nhận ngay được thông báo thời gian để tham gia bất cứ lúc nào.

Với những ứng dụng khác việc xem lại các cuộc trò chuyện cũ thường rất khó và hầu như là không thể nhưng với Hangouts người dùng có thể xem lại bất kì những cuộc trò chuyện nào trong quá khứ. Xem lại những cuộc trò chuyện cũ để tìm kiếm thông tin mà bạn đã vô tình bỏ qua hay đơn giản chỉ để đọc lại những câu nói quan tâm, yêu thương hay những hình ảnh trong quá khứ của bạn bè, người thân sẽ trở nên dễ dàng hơn với tính năng lưu trữ lịch sử cuộc hôi thoại của Hangouts.

Hangouts cho AndroidHangouts cho Android

Thực hiện các cuộc gọi video dễ dàng

Người dùng thường bị giới hạn cuộc gọi video chỉ với số lượng người tham gia nhất định và thường chỉ có một số người tham gia được vì chất lượng video sẽ không hoàn toàn tốt nếu như có quá nhiều người, vậy phải làm như thế nào? Tải Hangouts cho Android về thiết bị của bạn việc tạo nhóm gọi video với số lượng lên đến 100 người tham gia cùng lúc và ngay cả khi bạn bè không online trên máy tình thì điện thoại hay máy tính bảng của họ cũng sẽ đổ chuông thông báo. Bạn cũng có thể thêm nhiều người tham gia vào cuộc gọi này bằng chính điện thoại của mình và đừng lo lắng về chất lượng cuộc gọi, ứng dụng này mang tới chất lượng hoàn hảo cho cuộc gọi. Thật tuyệt vời khi chỉ với Hangouts mà tất cả các thành viên gia đình hay bạn bè của bạn dù có ở bất kì nơi đâu cũng đều có thể trò chuyện trực tiếp với nhau như đang ở cạnh bên nhau trong cùng một không gian vậy.

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng

Đừng bao giờ lo lắng khi những người bạn muốn trò chuyện không sử dụng thiết bị và nền tảng giống như bạn, hãy vút bỏ nỗi lo đó đi. Ngay sau khi bạn cùng bạn bè tải hangouts về máy cho dù là nền tảng Android với smartphone, máy tính bảng hay nền tảng iOS với iPhone/iPad/iPod Touch và ngay cả trên máy tính thì cũng đều có thể tham gia trong cùng một cuộc trò chuyện bất kì.

Hangouts cho AndroidHangouts cho Android

Tính năng chính của ứng dụng Hangouts:

 • Gửi và nhận cả Hangouts và tin nhắn văn bản (SMS / MMS) và dễ dàng chuyển đổi giữa các loại tin nhắn.
 • Bao gồm tất cả bạn bè của bạn với cuộc trò chuyện nhóm lên đến 100 người.
 • Chất lượng tốt hơn với hình ảnh, bản đồ, emoji, và động GIFs.
 • Tắt bất kỳ cuộc trò chuyện vào một nhóm cuộc gọi video miễn phí lên đến 10 người bạn.
 • Thực hiện cuộc gọi điện thoại (và tất cả các cuộc gọi đến Hangouts khác mà người dùng có thể tự do!).
 • Kết nối với bạn bè trên Android, iOS, và các trang web, các cuộc trò chuyện và đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn.
 • Thông báo tới bạn bè tin bất cứ lúc nào, ngay cả khi họ đang offline.

Lưu ý đối với người dùng Hangouts cho Android: Điện thoại di động cung cấp dịch vụ ISP và các chi phí có thể áp dụng. Các cuộc gọi đến Hangouts người sử dụng là miễn phí, nhưng các cuộc gọi khác có thể đi kèm với một khoản phí. Xem giá các cuộc gọi tại https://www.google.com/hangouts/rates.