LDPlayer Phần mềm giả lập Android cho Windows

  • Phát hành NOXGames
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.690
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download LDPlayer - Công cụ tạo máy ảo Android trên máy tính

LDPlayer là phần mềm giả lập Android miễn phí dành cho những ai muốn trải nghiệm các ứng dụng, game của Android trên máy tính. Giống như các phần mềm tạo máy ảo Android khác như: NoxPlayer, BlueStacks, Droid4X, vv thì LDPlayer có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Tải LDPlayer để bắt đầu khám phá kho ứng dụng - game khổng lồ trên Google Play.

Phần mềm LDPlayer tương thích với Android 5.1 trở lên, nên bạn có thể cài đặt được hầu hết các ứng dụng, game hỗ trợ hệ điều hành 5.1 trở lên. Với công cụ giả lập này chúng ta có thể chơi các game kinh điển như: Clash Of Clans, Kingdom Rush, vv trên máy tính với màn hình to tiện dụng mà không cần phải sử dụng các thiết bị di động.

Hầu hết các tựa game trên CH Play đều đã được hỗ trợ trên kho ứng dụng của LDPlayer. Tuy nhiên với các ứng dụng, game chưa có mặt bạn có thể cài đặt chúng thông qua các file apk lấy được từ đường dẫn chính thức của Play Store, nhưng bạn nên quét các file apk này bằng các phần mềm quét virus uy tín như Kaspersky, Bkav, vv.

Nếu như BlueStack được đánh giá là công cụ giả lập Android ổn định nhất hiện nay thì LDPlayer lại có thêm rất nhiều tiện ích và cửa sổ đa nhiệm không giới hạn đã giúp cho người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo không thua kém bất cứ thiết bị Android nào. Hệ thống điều khiển thông minh sẽ giúp bạn có thể sử dụng cả chuột và cảm ứng để chơi game vô cùng tuyệt vời.

Khi cài đặt LDPlayer sẽ có giao diện tiếng Trung, tuy nhiên sau khi cài đặt LDPlayer hoàn tất bạn sẽ đổi được ngôn ngữ hiển thị rất nhanh chóng. Bên cạnh đó LDPlayer cũng chưa có sẵn công cụ Google Play Services nên bạn cần cài đặt Google Play Services để chơi các video game khi được yêu cầu.

Chắc chắn LDPlayer sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giả lập Android cho máy tính của mình. Giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ, trải nghiệm mượt mà chính là những gì mà LDPlayer mang đến cho người dùng. Tải LDPlayer để sở hữu ngay công cụ tạo máy ảo hữu ích này để chơi game và cài các ứng dụng yêu thích.