DriverEasy 5.0.2.42137 Tự động nhận dạng, cập nhật và sửa lỗi driver

 • Phát hành DriverEasy
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 514.212
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 2,9 MB
 • Cập nhật 12/04/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

DriverEasy một trong những phần mềm tự động nhận dạng, cập nhật và sửa lỗi driver hiệu quả nhất hiện nay. Tải DriverEasy về máy giúp người dùng có thể download và cập nhật driver nhanh và dễ dàng nhất.

DriverEasy tự động nhận dạng, cập nhật và sửa lỗi driver.

Phần mềm DriverEasy cung cấp cho người dùng các driver mới nhất bằng cách quét hệ thống và so sánh với các driver khác trong cơ sở dữ liệu với các driver trên máy tính của bạn và sau đó cập nhật các driver cũ và cài đặt những driver còn thiếu.

Driver easy

Những tính năng chính của Driver Easy

 • Quét và phát hiện nhanh những lỗi trong driverDriverEasy quét hệ thống của bạn một cách nhanh chóng để tìm kiếm và nhận dạng tất cả các driver bị thiếu hoặc bị lỗi thời, và sau đó cho phép bạn tải về trực tiếp từ giao diện của phần mềm. Toàn bộ quá trình sẽ không quá vài phút. Các nhà phát triển tuyên bố rằng có hơn 3.000.000 driver trong cơ sở dữ liệu, vì vậy nếu có bất cứ phần nào thiếu, lỗi thời, hoặc bị hư hỏng trên máy tính của bạn, DriverEasy sẽ tìm thấy và sửa những driver đó.
 • Gỡ bỏ những ứng dụng không dùng đến.
 • Tự động download và cài đặt những driver còn thiếu
 • Cập nhật Driver hiện tại. Tải DriverEasy về máy để có cơ sở driver dữ liệu khổng lồ sẽ giúp người dùng tránh khỏi những driver cỗ hủ. Cơ sở dữ liệu driver lớn với cập nhật hàng ngày sẽ giúp giữ tất cả các driver trong máy tính của người dùng với phiên bản mới nhất.
 • Dễ dàng sử dụng. Để sử dụng DriverEasy, người dùng chỉ cần nhấn màu xanh lá cây "Scan Now", ở giữa cửa sổ và phần mèm sẽ tự động tìm kiếm và nhận dạng những lỗi trong driver cả máy tính. Sau đó DriverEasy sẽ hiển thị một danh sách tất cả các driver cần thiết cho cấu hình, cả phần cứng và phần mềm của bạn, bao gồm cả các yếu tố được cài đặt, các driver thiếu và lỗi thời. Nếu người dùng muốn sửa chữa chúng, chỉ cần nhấp vào nút "Get Drivers" và DriverEasy sẽ hiển thị một danh sách với các liên kết tải về trực tiếp cho mỗi driver. 

Drivereasy

Cách dùng Driver easy

Driver easy

 • Giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Sử dụng Driver Easy để giữ tất cả các chương trình chạy trơn tru và để cho máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao hơn. 
 • Sao lưu và phục hồi Driver. Drivers Backup and Restore là một giải pháp dễ dàng và hiệu quả để tránh mất diver ngay cả khi toàn bộ hệ thống được cài đặt lại. Gỡ cài đặt driver tránh xung đột với những phần mềm không tương thích giúp giữ máy tính của người dùng sạch sẽ và để cho máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Download Windows cho phép bạn tải về và cài đặt cửa sổ cập nhật một cách nhanh chóng hơn.

Driver Easy có hai phiên bản, phiên bản miễn phí và phiên bản chuyên nghiệp. Phiên bản miễn phí cho driver dễ dàng có thể tự động quét ra tất cả các bản cập nhật driver mới và driver thiếu, tải về và cài đặt các phần mềm đó.y. Quét ẩn là một tính năng trong Driver Easy, cho phép bạn xác định vị trí driver mạng máy tính nhanh chóng và dễ dàng mà không cần truy cập internet.

Và đối với các phiên bản chuyên nghiệp, tất cả mọi thứ được tăng cường, chỉ một cú nhấp chuột tải ở tốc độ cao và phần mềm sẽ cài đặt tự động, cùng với các sao lưu driver và sẽ tự động khôi phục lại. Điểm ấn tượng nhất trong phiên bản chuyên nghiệp đó là công cụ driver gỡ cài đặt dễ dàng trong driver cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt driver cá nhân bạn không cần đến, để giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ và thêm không gian trống để có thể sử dụng thêm nhiều chương trình mới. phiên bản chuyên nghiệp có giao diện đẹp mắt và khả năng phân tích hệ thống nhanh chóng giúp người dùng sử dụng phần mềm dễ dàng và hiệu quả hơn. Quét ẩn an toàn và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và không có bất kì rắc rối nào trong việc tìm kiếm các driver mạng cho các máy tính mà không có internet.

Driver Easy tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8 và 8.1, cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit.

Đỗ Nga