Koplayer 1.2.1030 Phần mềm giả lập hệ điều hành Android cho PC

  • Phát hành KOPLAYER
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.074
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/08/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Koplayer hay Koplayer Pokemon Go là những gì bạn đang tìm kiếm? Bạn muốn tải Koplayer về để giả lập, chơi game pokemon Go trên máy tính của mình? Hãy nhanh tay download ngay Koplayer cùng Down.vn và tham gia chơi Pokémon Go nhé.

Koplayer là phần mềm giả lập hệ điều hành Android cho máy tính PC, cho phép bạn chơi các game Android ngay trên màn hình máy tính Windows. Phần mềm có hiệu suất làm việc ổn định so với những phần mềm cùng tính năng, mang đến cho người chơi trải nghiệm như khi chơi game trên điện thoại.

Giao diện phần mềm giả lập Koplayer

Google Play sở hữu rất nhiều ứng dụng và game thú vị nhưng nếu không có trong tay 1 điện thoại Android thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn phải chịu khoanh tay đứng nhìn. Chơi game Android trên máy tính là hoàn toàn có thể nếu bạn cài đặt các phần mềm giả lập Android cho PC như Koplayer. Với phần mềm này, người dùng có thể tải và cài ứng dụng Android trên máy tính cũng như chơi game Android màn hình lớn. Phần mềm cũng mang tới nhiều tính năng mà thiết bị di động không thể có được.

Video giới thiệu phần mềm giả lập Android Koplayer

Cài đặt Koplayer khá đơn giản và cũng không yêu cầu hệ thống quá cao, chỉ cần máy bạn chạy Windows thông dụng là có thể cài Koplayer dễ dàng. Giao diện được thiết kế giống trên điện thoại với các phím Home, Back và Recent - hiển thị những app mới mở gần đây. Các lựa chọn khác có thể tìm thấy ở bên trái giao diện, cho phép bạn thay đổi âm lượng, quay giao diện sang dạng dọc hay chụp ảnh màn hình...

Chơi game Android trên máy tính PC

Với Koplayer, bạn có thể truy cập vào Google Play Store và cài đặt bất kì ứng dụng hay game nào mà mình thích giống như đang sử dụng điện thoại (hay máy tính bảng) Android vậy. Các thao tác chạm được thay bằng bàn phím với chuột trái tương đương với việc chạm bàn phím. Thao tác kéo thả sẽ tương đương thao tác vuốt trên màn hình chạm. Điều không thể có được khi dùng điện thoại là bạn có thể sử dụng các thiết bị ngoài như bàn phím hay game pad.

Khá gọn nhẹ và không đòi hỏi cấu hình cao, phần mềm giả lập Android cho PC Koplayer mang đến trải nghiệm sử dụng Android trên máy tính tuyệt vời cho người chơi, tạo môi trường Android chân thực và ổn định trên máy tính.