Granny Game kinh dị bà ngoại ma

  • Phát hành DVloper
  • Đánh giá 17 đánh giá
  • Lượt tải 6.589
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 25/11/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Granny - tựa game được biết đến với cái tên Bà ngoại ma là game kinh dị với góc nhìn thứ nhất vô cùng thú vị. Game Granny sẽ đưa bạn đến ngôi nhà ma ám với không gian đơn giản nhưng lại hết sức đáng sợ. Chúng ta sẽ nhập vai trở thành 1 cậu bé bị bắt cóc đang làm mọi cách để thoát khỏi nơi đây. Tải game Granny để bắt đầu hành trình chạy trốn khỏi “bà ngoại ma”.

Game Granny

Người chơi tỉnh dậy trong 1 căn nhà u tối, nhỏ hẹp nên rất bối rối và sợ hãi. Ngay lập tức bạn đã cảm nhận được có gì đó không ổn trong ngôi nhà này. Tuy nhiên với 2 bàn tay trắng bạn không thể chạy thoát khỏi đây, việc tiếp theo cần làm là tìm kiếm các đồ vật có thể hỗ trợ như: búa, bản đồ, vv. Thậm chí những vật phẩm tưởng chừng vô nghĩa nhưng lại rất hữu ích như: dưa hấu, táo, mẩu giấy nháp, vv sẽ giúp bạn rất nhiều.

Game bà ngoại ma

Những chiếc chìa khóa hay cung bắn thuốc mê cũng dần xuất hiện, thuốc mê có thể khiến “bà ngoại ma” bất tỉnh trong vòng 2 phút nên hãy tranh thủ khoảng thời gian này tìm cách thoát ra. Với những chiếc cung nhặt được bạn phải thật khéo léo bởi chúng ta có tất cả 5 ngày đêm tương ứng với đó là 5 cơ hội để bạn tìm ra cách thoải khỏi ngôi nhà trong toàn bộ quá trình chơi game.

Ngôi nhà u ám

Tất cả sự vật, sự việc diễn ra trong căn phòng tối tăm của Granny đều liên quan rất logic đến nhau tạo nên sự liền mạch của game. Khi làm bất cức việc gì người chơi cũng cần phải thật nhẹ nhàng để “bà ngoại ma” không phát hiện ra, nếu chẳng may để bà ta biết được hãy nhanh chóng ẩn nấp ở gầm giường, tủ, sau cánh cửa, vv bởi bạn sẽ bị bắt lại nếu tham gia rượt đuổi.

Không gian game kinh dị

Với mỗi lần bị phát hiện chiếc bẫy gấu sẽ được thả xuống nơi bạn bị đánh ngất, chiếc bẫy này sẽ gây khó khi bạn đi lại cũng như ẩn nấp nên hãy cực kỳ thận trọng nếu không muốn tình hình xấu đi. Chúng ta sẽ chơi game Granny giống như đang tham gia 1 tựa game phiêu lưu giải đố với rất nhiều thử thách cần vượt qua, nếu đủ thông minh và thận trọng hẳn nhiệm vụ này sẽ không quá khó đối với bạn.

Tìm kiếm chìa khóa từng cánh cửa

Game Granny tuy không có đồ họa quá xuất sắc nhưng nó lại tạo ấn tượng cho người chơi ở chính sự đơn giản đó với màu đơn sắc và tạo được điểm nhấn thông qua yếu tố kinh dị mà những hình ảnh đó mang đến. Các đồ vật cho đến khung cảnh game đủ để tạo nên sự ghê rợn, sợ hãi cho bất cứ người chơi nào. Kết hợp với điều đó là tiếng đàn piano cũng khiến cho không khí vô cùng ma mị, rùng rợn cho người chơi. Tải game Granny để bắt đầu có những trải nghiệm gay cấn đến dựng tóc gáy thú vị này.

Bà ngoại ma
Không gian kinh dị

Cung bắn thuốc mê