Beware Game đua xe kinh dị

  • Phát hành Ondrej Svadlena
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 499
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/06/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Beware - Game đua xe hành động

Beware là game đua xe kinh dị đang rất được yêu thích và được đánh giá có thể trở thành bom tấn của năm 2018. Game Beware sẽ đưa bạn đến thế giới mở rộng lớn vô cùng đáng sợ với sắc màu u ám. Người chơi sẽ phải tìm ra cách thoát khỏi sự rượt đuổi của những nhân vật bóng đêm bí ẩn. Tải game Beware để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn này.

Beware chính là tựa game khiến cho các game thủ vô cùng tò mò bởi nhân vật review game nổi tiếng trên Youtube - PewDiePie phải khóc thét lên. Chúng ta sẽ được tham gia hành trình đuổi bắt đáng sợ trước những bóng ma bí ẩn đang điều khiển những chiếc siêu xe hiện đại, bạn không thể dừng lại mà chỉ có thể tăng tốc và đi đến tận cùng của con đường dài thăm thẳm kia.

Tuy nhiên khác với các game đua xe thông thường Beware sẽ thử thách bạn với rất nhiều cạm bẫy trên đường đi. Chúng ta sẽ phải nhận các nhiệm vụ ở các địa điểm nằm rải rác trong hành trình, tại các địa điểm đó người chơi phải thu thập thông tin để có thể chạy thoát khỏi kẻ địch đang sát kề phía sau.

Game Beware không chỉ mang đến 1 không gian u tối kinh dị mà nó còn rất khó chơi. Bạn không phải chỉ trèo lên xe và điều khiển mà bạn còn phải liên tục đi chậm lại để quan sát hướng đi. Có những thời điểm người chơi đang vô cùng tự hào về khả năng lái lụa của mình thì “giật bắn mình” và gào thét điên cuồng khi ánh sáng đèn xe phía sau chiếu qua gương chiếu hậu báo hiệu bạn sắp bị bắt. Bạn sẽ trải qua những màn rượt đuổi hết sức hấp dẫn với phong cách phim hành động của thập niên 70. 

Sự lo sợ luôn luôn thường trực bởi sắc đêm u ám cùng ánh đèn lúc sáng tối tạo nên 1 màn đêm ám ảnh khủng khiếp. Chúng ta sẽ liên tục gào thét và lo lắng tạo ra sự căng thẳng như những phim kinh dị trong các khoảnh khắc cao trào. Chắc chắn Beware phiên bản demo này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không nên bỏ qua dành cho những ai yêu thích dòng game kinh dị.

Video hướng dẫn chơi game Beware của PewDiePie