The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries Game kinh dị tiêu diệt zombie

 • Phát hành Telltale Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 433
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 23/10/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries - Game kinh dị tiêu diệt zombie

The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries là game kinh dị được phát hành bởi Telltale Games trên Steam. Game The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries sẽ tìm hiểu nguyên nhân sâu xa về sự mất tích của nữ nhân vật Michonne. Hãy tải game The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries để cùng nhau khám phá cuộc sống trong thế giới Zombie.

Game tiêu diệt zombie

Game kinh dị The Walking Dead hẳn đã quá quen thuộc với chủ đề tiêu diệt zombie, đây là một trong những tựa game kinh dị có nhiều người chơi nhất hiện nay. Đến với The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries chúng ta sẽ điều khiển nữ nhân vật đang bị mất tích 1 nhóm người có hành vi không rõ ràng. Chính vì vậy tất cả những người này đều không đáng tin tưởng, tuy nhiên bạn có khả năng để nhận định được đâu là người đang gian dối trong các cuộc nói chuyện.

Sử dụng dao để đâm chết zombie

Game dành ra 1/3 thời lượng để người chơi phiêu lưu khám phá hết không gian trong game, 1/3 tiếp theo chúng ta sẽ trò chuyện để hiểu hơn về những gì đang xảy ra xung quanh và chỉ 1/3 thời gian còn lại là chúng ta đi chiến đấu, tiêu diệt zombie. Các game thủ sẽ phải lắng nghe và phán đoán những gì đang xảy ra ở thời điểm hiện tại để giải quyết tình huống đó.

Vẻ mặt thất thần của nữ nhân vật

Nhân vật của chúng ta sử dụng các thanh kiếm để tiêu diệt những zombie xuất hiện quanh mình. Sau khi cố gắng chạy trốn những kẻ bắt cóc không thành thì Michonne sẽ phải nhanh nhẹn để ra tay hành động đánh chém hết lũ zombie bên cạnh, rất nhiều zombie bị chết dưới nhát kiếm đầy mạnh mẽ của nhân vật người chơi đang điều khiển.

Hình ảnh thây ma khiếp sợ

Game The Walking Dead: - A Telltale Miniseries mang tính chiến thuật rất cao khi hầu hết thời gian chúng ta tập trung nghiên cứu để đưa ra được phương thức hành động để chạy thoát khỏi sự giam cầm của zombie. Đúng như tính chất của các game tiêu diệt xác sống thì người chơi sẽ trải qua những giây phút vô cùng căng thẳng và bạo lực. Mọi hành động diễn ra đều theo khuynh hướng chém giết để chiến đấu với lũ xác sống độc ác.

Dáng vẻ của Michonne

Nếu không nhanh chóng tiêu diệt chúng thì bạn chính là miếng mồi ngon lành nhất. Giống như các tựa game sinh tồn, người chơi phải điều khiển nhân vật Michonne vượt qua tất cả các thử thách trước mắt để đến gần hơn với chiến thắng. Game The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries sẽ dần mở ra một thế giới yên bình khi lũ zombie diệt vong.

Hình ảnh nhân vật chính

Nhìn chung thì cuộc chiến này chính là cuộc chiến của kẻ xấu và người tốt. Đơn giản rằng mọi người chiến đấu để hướng đến cái thiện khi cố gắng để đánh bại zombie. Bên cạnh các cuộc chiến thì diễn biến của câu truyện chính là điểm thu hút mà The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries đem lại, chuỗi ngày ám ảnh bởi bóng ma và cái chết của những đứa con gái của mình trong quá khứ.

Hướng dẫn sử dụng phím bấm

Tất cả sự việc xảy ra trong game đều khá logic khiến cho người chơi bị cuốn vào nó lúc nào không hay. Các bước đi trong hành trình của nữ nhân vật đều khá dè chừng, cô chỉ dám di chuyển từng bước đi nhỏ để tránh gặp phải những bất trắc trên đường đi. Dáng đi khom người được thể hiện rất rõ trong từng chi tiết nhỏ, nên bất cứ ai cũng sẽ nhận ra được sự lưỡng lự, sợ hãi của nhân vật.

Giao diện chính của game

Trái ngược với dáng đi cẩn trọng đó bạn sẽ thấy 1 hình ảnh hoàn toàn khác khi Michonne đưa dao lên tiêu diệt zombie, bất cứ hành động nào cũng dứt khoát để chắc chắc zombie đó được giết chết tức thì. Những gì chúng ta thấy về dáng vẻ bên ngoài của nhân vật sẽ hoàn toàn khác với hành động của đầy uy lực đưa ra khi bị tấn công.

Zombie xuất hiện ở mọi nơi

Tuy nhiên sự thất thần cũng lộ rõ trên khuôn mặt, không một chút vui vẻ, không một giây phút thoải mái về cuộc sống. Xuyên suốt đó là bộ dạng lo lắng làm cho người chơi game luôn trong tâm trạng vô cùng căng thẳng. Ngoài các công cụ dao kiếm thô sơ thì có lúc Michonne sẽ sử dụng súng khi nhân vật đủ cấp độ có được loại vũ khí này.

Hình giết quái vật ghê sợ

Mọi quá trình trong game được miêu tả chi tiết, từ khâu vào đạn cho súng đến diễn biến chém giết zombie. Thực sự đây là một game đóng mác 16+ bởi nó cực kỳ ghê sợ. The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries xứng đáng là tựa game kinh dị xứng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu yêu thích dòng game này thì đừng nên bỏ qua The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries nhé.

Nhân vật chính hoảng hốt

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Core 2 Duo 2GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 3 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 3 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0
 • Đồ họa: ATI hoặc NVIDIA card w/512 MB RAM 

Video hướng dẫn cách chơi game The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries