Spooky's Jump Scare Mansion Game kinh dị ngôi nhà ma của Spooky

  • Phát hành Lag Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 317
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Spooky's Jump Scare Mansion - Game kinh dị ngôi nhà ma của Spooky

Spooky's Jump Scare Mansion là game kinh dị nói về ngôi nhà ma của cô bé xinh đẹp có tên là Spooky. Game Spooky's Jump Scare Mansion sẽ mang đến cho những người yêu thích sự trải nghiệm ghê rợn với bóng đêm. Cô bé Spooky liệu có đáng yêu như vẻ bề ngoài kia không? Hãy tải game Spooky's Jump Scare Mansion để bắt đầu khám phá ngôi nhà ma cùng chúng tôi.

Spooky's Jump Scare Mansion

Ban đầu người chơi sẽ đi lạc vào ngôi nhà của Spooky, chúng ta sẽ bị vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, đáng yêu đó lừa gạt. Đến khi nhận ra mọi chuyện đã đi quá xa, lúc này người chơi sẽ phải tìm cách để thoát khỏi ngôi nhà hồn mà Spooky đem đến. Tuy nhiên mọi chuyện không hề dễ dàng, để ra khỏi đây 1000 thử thách tương ứng với 1000 căn phòng phía trước đang chờ đợi bạn.

Tải Spooky's Jump Scare Mansion

Khi vừa đến với game Spooky's Jump Scare Mansion các game thủ chưa thể nhận ra được nổi khiếp sợ sẽ phải trải qua sau đó. Thoạt nhìn mọi thứ có vẻ ngộ nghĩnh, dễ thương, nhưng chỉ sau đó vài giây thôi chúng ta sẽ bắt đầu cảm nhận được những gì mang đến. Nhưng sau khi đi qua khoảng 50 màn chơi độ khó cũng như những thứ kinh dị bắt đầu xuất hiện.

Download Spooky's Jump Scare Mansion

Lúc vượt qua được 50 căn phòng cũng là lần đầu tiên người chơi có thể lưu giữ được điểm, với chế độ checkpoint này sau khi bị tiêu diệt người chơi sẽ được bắt đầu lại từ điểm checkpoint gần nhất thay vì phải vượt qua thử thách lại từ đầu. Cứ vượt qua được 50 căn phòng chúng ta có thể lưu giữ lại 1 lần.

Game Spooky's Jump Scare Mansion

Các đối thủ chúng ta gặp trong game có tên là Specimen, những con vật vật này có tất cả 11 loại, dĩ nhiêu bề ngoài nhìn chúng không quá ghê gớm. Nhưng khi phải đối đầu với chúng các game thủ sẽ thấy được sức mạnh, độ kinh dị của chúng đến đâu. Tốt nhất thay hãy chạy thật nhanh thoát khỏi chúng thay vì ý nghĩ sẽ tiêu diệt chúng nếu để chúng bắt được chúng sẽ hút hết máu của bạn ngay lập tức.

Tải game Spooky's Jump Scare Mansion

Ở mỗi căn phòng sẽ có các thử thách với độ khó tăng theo từng căn phòng, bạn sẽ lần lượt tìm cách thoát khỏi căn phòng hiện tại với. Với mỗi căn phòng đó là một mê cung với lối thoát duy nhất, để thoát khỏi các mê cung này người chơi có thể tìm đến các trợ giúp. Tuy nhiên chúng xuất hiện không quá nhiều, nên hãy để dành cho các màn chơi thực sự khó khăn.

Download game Spooky's Jump Scare Mansion

Trong game cũng sẽ xuất hiện một số game mini lồng ghép với nhiệm vụ thoát khỏi mê cung. Nếu không thể tìm ra đường đi trong chốc lát thì các game này chính là công cụ giúp chúng ta tìm ra lối đi nhanh hơn, tránh tình trạng chán nản trong căn hầm tối đầy zombie ăn thịt và hút máu người.

Game kinh dị ngôi nhà ma của Spooky

Đây là tựa game kinh dị cấp độ cao được ẩn náu dưới hình ảnh màu mè, dễ thương nhưng lại vô cùng đáng sợ. Nếu bạn thực sự yêu thích dòng game kinh dị và không bị yếu tim với những tình huống bất ngờ thì game chính là sự lựa chọn thú vị. Hãy tải game Spooky's Jump Scare Mansion để bắt đầu cuôc thám hiểm ngôi nhà ma ám của Spooky.

Game kinh dị

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ Điều Hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 1.3 GHz 
  • Bộ nhớ: Ram 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng: Trống 300 MB

Tải game kinh dị

Video hướng dẫn cách chơi game kinh dị Spooky's Jump Scare Mansion