The Bellows Game kinh dị VR

 • Phát hành Castlesteps
 • Đánh giá
 • Lượt tải 108
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 19/12/2016
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download The Bellows - Game kinh dị VR

The Bellows là game kinh dị chơi trên máy thực tế VR khá thú vị đến từ nhà phát hành game Castlesteps. Game The Bellows sẽ mang đến những trải nghiệm đầy sợ hãi trong 1 không gian bí ẩn, lạnh lẽo cùng vô  số bóng ma. Hãy tải game The Bellows để bắt đầu tham gia khám phá ngôi nhà ma cùng chúng tôi.

Không gian ngôi nhà ma

Game lấy lối cảnh ở một ngôi nhà hoang sơ có 1 người đàn ông đang sinh sống. Cuộc sống của anh ta diễn ra bình thương cho đến 1 ngày cơn bão xuất hiện đã làm thay đổi mọi thứ. Vô số những điều kỳ lạ xảy ra từ chiếc đèn chiếu sáng đến những quy luật tự nhiên cũng bị biến đổi như có 1 cơn địa trấn. Lúc này cảm giác bất an bị đẩy lên cao độ với cảm giác rợn tóc gáy.

Nhiều hiện tượng bí ẩn

Không để cho mọi chuyện đi quá xa nhân vật của chúng ta sẽ bắt đầu hành trình khám phá những hiện tượng bất ổn nơi đây. Từng căn phòng đều có đặc điểm riêng, chúng bị biến đổi đến kỳ lạ, mỗi bước đi như có 1 bóng ma đang theo dõi ở phía sau làm cho người chơi sợ hãi và rón rén trong từng bước di chuyển. Tuy nhiên mỗi bước đi sẽ có là 1 điều bí mật được đưa ra ánh sáng.

Ánh sáng bị bật tắt liên tục

Ngôi nhà với bản đồ đã được xây dựng rất chi tiết, nhưng để đến được căn phòng định trước sẽ không hề dễ dàng, bởi chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều các tình huống tưởng chết đi sống lại. Nhất là khi ánh sang trong ngôi nhà không ổn định mà nó chỉ xảy ra khi bóng tối buông xuống. Đây có lẽ chính là điểm bất ổn lớn nhất khiến người đàn ông quyết phải tìm ra để giải phóng cảm giác sợ hãi của mình.

Không gian game đáng sợ

Tiếp đến trong mỗi căn phòng lại có 1 vấn đề xảy ra, bạn sẽ thu thập tất cả những gì đáng ghi lại để xâu chuối sự việc với nhau. Câu truyện chỉ kết thúc khi các nhiệm vụ được hoàn thành. Tuy nhiên ánh sáng nơi đây chính là mối đe dọa hàng đầu đến người chơi, cứ sáng tối liên tục với hiệu ứng đen trắng ớn lạnh mà không có bất cứ ai ở cạnh bên làm cho người chơi cảm giác bị đe dọa đến cực độ.

Tìm hiểu câu truyện bí ẩn

Những bóng ma xuất hiện bất chợt có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu, thậm chí có lúc chúng ta đang cực kỳ thoải mái thì bóng ma lao đến sẽ lập tức làm cho những ai có thần kinh không tốt bị ngất xỉu. Công cụ trợ giúp tốt nhất có lẽ chính là "tinh thần thép" mới đem lại sự mạnh mẽ cho mỗi người chơi. Mọi chuyển động trong game khá chậm càng làm tăng thêm thú vị khi người chơi gặp bóng ma.

Hành trình khám phá

Game The Bellows với thiết kế đơn giản, dễ chơi. Chúng ta chỉ cần di chuyển đi như 1 tựa game phiêu lưu mạo hiểm nhưng trong 1 không gian tối tăm đầy bí ẩn. Tất cả cảnh sắc trong ngôi nhà cùng với các hiệu ứng đã tạo nên 1 trò chơi kinh dị liền mạch như những tác phẩm điện ảnh kinh điển. Hãy tải game The Bellows để bắt đầu hành trình khám phá bóng tối.

Xuất hiện nhiều yếu tố kỳ lạ

Yêu cầu cấu hình hệ thống chơi game The Bellows

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel i5 4590
 • Bộ nhớ: 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 70 hay AMD 290 tương đương hoặc tốt hơn
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1500 MB

Video hướng dẫn cách chơi game kinh dị The Bellows