Root Of Evil: The Tailor Game kinh dị ngôi nhà ma

 • Phát hành EastFog Studios
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 4.018
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/01/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Root Of Evil: The Tailor - Game kinh dị ngôi nhà bí ẩn

Root Of Evil: The Tailor là game kinh dị được phát triển bởi 1 lập trình viên người Việt có tên là Lê Tiến Thành. Game Root Of Evil: The Tailor là tựa game hiếm hoi của người Việt được phát hành trên Steam. Hãy tải game Root Of Evil: The Tailor để cùng nhau ủng hộ sản phẩm trí tuệ "made in VietNam".

Với những người yêu thích dòng game kinh dị như: Penumbra, Insanity Clicker, The Walking Dead: Michonne - A Telltale Miniseries hẳn đã rất quen với những pha bất ngờ, giật gân. Tuy nhiên game Root Of Evil: The Tailor lại có một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi muốn người chơi tập trung chính vào cốt truyện. Chúng ta sẽ nhập vai vào nhân vật có tên là James - một nhà ngoại cảm có khả năng kết nối với những người đã chết.

Bản đồ bí ẩn

James sẽ từng bước một khám phá những điều bí ẩn đang xảy ra ở ngôi nhà hoang. Nơi đây 20 năm về trước đã xảy ra cái chết của 1 đôi vợ chồng trẻ, đứa bé nhỏ đã được đưa vào trại mô côi. Sau đó vô số những điều lạ lùng diễn ra, những người xung quanh đây hoảng sợ và đã rời xa. Đứa trẻ mồ côi kia 20 năm sau đã trở thành 1 thiếu nữ và tìm về muốn tìm rõ nguyên nhân cái chết của cha mẹ mình nên đã thuê James - nhà ngoại cảm nổi tiếng bắt đầu tìm kiếm.

Khám phá ngôi nhà

Ngay khi bắt đầu thì hàng loạt tình huống bất ngờ, ớn lạnh xảy ra. Có một thế lực nào đó đang tồn tại trong ngồi nhà chứ không đơn thuần với kết luận của cảnh sát đã điều tra trước đó. Các tiếng động về đêm được vọng ra từ ngôi nhà, tiếng máy khâu đến tiếng nước chảy như đang có người sinh hoạt. Càng khám phá người chơi sẽ càng hoảng sợ nếu không đủ bản lĩnh vượt qua bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc.

Biểu đồ ngôi nhà ma ám

Tựa game kinh dị giải đố này sẽ đem người chơi đến một không gian khá biệt lập của ngôi nhà ma ám. Rất nhiều đầu mối câu truyện xuất hiện, lần mò, tìm kiếm các đồ vật sau đó ghép nối chúng lại với nhau chúng ta sẽ dần hiểu được mọi chuyện. Tuy nhiên chúng ta tuyệt đối không mất đi sự sợ hãi bởi game có rất nhiều tình tiết bất ngờ mà người chơi không thể ngờ tới.

Lựa chọn chế độ chơi đơn

Nếu bạn đã từng chơi 2 tựa game kinh dị đình đám như silent hill P.T và Layer of Fear thì sẽ thấy đôi nét tương đồng như chính tác giả đã nói, khi phát triển game Root Of Evil: The Tailor cũng có sự ảnh hưởng của 2 game nói trên. Nhưng hãy tin rằng Root Of Evil: The Tailor có một nét rất riêng khi toàn bộ nội dung đến gameplay được làm bởi duy nhất 1 người nên khá mạch lạc.

Lắp ghép bản đồ

Game được xây dựng dưới góc nhìn thứ nhất khá rõ nét với khung cảnh trước mắt, vật dụng đồng hành không thể thiếu của James chính là chiếc máy radar nhỏ để dò tìm sóng, những đồ vật bị ám khi đến gần máy radar sẽ tự động phát ra tín hiệu, với những đồ vật này chúng ta bắt đầu xâu chuỗi lại để tìm ra những điều bí ẩn phía sau bởi đồ vật đó có khả năng kết nối với các linh hồn đã mất.

Giao diện không gian ngôi nhà ma

Các đồ vật tìm được trước đó có thể tạo thành 1 chiếc khóa để mở ra 1 cánh cửa bí mật, cứ thế người chơi sẽ mở hết được các cánh cửa trong ngôi nhà. Không đơn thuần là 1 game giải đố, Root Of Evil: The Tailor sẽ mang đến các khung cảnh đánh sợ, rùng rợn. Các hiện tượng quỷ quái xảy ra không thể lý giải nổi bởi nó đều phi thực tế chỉ xuất hiện trong game.

Tìm hiểu chi tiết từng đồ vật

Kết thúc câu truyện trong game Root Of Evil: The Tailor người chơi sẽ cảm nhận được một bài học có giá trị nhân văn rất lớn. Các nhiệm vụ được nối tiếp nhau nên chúng ta như đang xem một bộ phim điện ảnh kinh dị với đồ họa cực kỳ sắc nét. Nếu yêu thích dòng game kinh dị thì đừng nên bỏ qua Root Of Evil: The Tailor, hãy tải game Root Of Evil: The Tailor để bắt đầu nhiệm vụ của 1 nhà ngoại cảm lừng danh.

Mở khóa đồ vật

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game Root Of Evil: The Tailor

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Core i5 hoặc bộ xử lý tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 2 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: Intel HD4400 / AMD Radeon 5750 1 GB VRAM / NVidia Geforce 640 1 GB VRAM

Hình ảnh nhân vật chính

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Core i5 hoặc bộ xử lý tương đương
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 2 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: Dòng NVIDIA 760 2 GB VRAM trở lên hoặc AMD Radeon R9 270X 2 GB VRAM trở lên

Video hướng dẫn cách chơi game kinh dị Root Of Evil: The Tailor