Outlast 2 Game ngôi làng ma ám

 • Phát hành Red Barrels
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 2.814
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 17/07/2017
 • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Outlast 2 - Game kinh dị hấp dẫn

Outlast 2 là game kinh dị được phát hành bởi Red Barrels sau thành công của Outlast ra mắt năm 2013. Game Outlast 2 tuy chỉ vừa ra mắt được 2 ngày nhưng mức độ ảnh hưởng lại không hề nhỏ khi nhận được hàng loạt đánh giá từ các trang game lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hãy tải game Outlast 2 để tiếp tục cuộc phiêu lưu đầy ghê sợ ở 1 vùng đất đầy rẫy sự hoang đường.

Giao diện chính của game

Có những nhận xét sẽ không có lần chơi thứ hai với tựa game Outlast 2 hay nỗi khiếp sợ kinh hoàng. Tuy nhiên những nhận xét đó lại nói lên thành công mà Outlast 2 đã đạt được khi đưa cảm xúc của người chơi lên đến đỉnh điểm với âm thanh, hình ảnh xuất sắc. Phiên bản thứ 2 này sẽ được hỗ trợ chơi trên các hệ máy: PC qua Steam, PS4 và Xbox One.

Cuộc chiến ma ám

Trong game Outlast 2 chúng ta sẽ nói về 1 nhà quay phim đang cùng vợ và các cộng sự tìm đến 1 bộ tộc. Tuy nhiên điều không may mắn đã xảy ra khi toàn bộ người trên chuyến bay bị thất lạc, 1 anh ta Blake Langermann sống sót tuy nhiên lại bị rơi xuống 1 nơi hoàn toàn không có trên bản đồ. Tại đây vô số những điều điên rồ đã xảy ra khiến cho Blake Langermann sống không bằng chết.

Ngôi làng sùng đạo

Người dân ở đây chính là nỗi khiếp sợ kiến cho Blake Langermann phải luôn đề phòng và đang ngày 1 tìm cách đi khỏi. Tuy nhiên sẽ chẳng có gì là dễ dàng, người dân họ đang theo 1 thứ đạo cuồng tín, tất cả bọn họ có thể giết người để tuân thủ những luật lệ mà đạo đó đưa ra. Tất cả các tình tiết đều tạo nên sự hồi hộp, lôi cuốn khiến bạn muốn đi đến cùng.

Không gian u tối

Chúng ta vẫn sẽ được đồng hành cùng chiếc máy camera để chiếu sáng đường đi. Không gian game vẫn được bao trùm bởi 1 màu đen u tối dù ở trong nhà hay ngoài trời. Các chi tiết máu me cùng hình ảnh những thây ma dường như được giữ nguyên để tạo nên bối cảnh thực sự rất đáng sợ ngay từ khi chính thức bước chân vào bạn coi như bị giam lỏng mà chẳng thể thoát ra.

Chiếu sáng không gian

Ngoài ra những lễ nghi cúng ma quỷ mà dân làng nơi đây thực hiện khiến cho những game thủ có độ lì cao cũng thấy bị dao động muốn chạy thoát. Người chơi sẽ tồn tại song song cùng ánh sáng của chiếc máy camera, chính vì vậy việc giữ cho nó luôn đầy đủ năng lượng chiếu sáng cũng là vấn đề rất quan trọng, bởi xung quanh bạn chính là 1 màu đen u tối.

Tìm kiếm pin

Bạn sẽ không phải chạy suốt hay luôn ở những địa điểm bị đe dọa, mà xen kẻ sẽ có những địa điểm dừng để chúng ta trốn lấy lại bình tĩnh và sức lực để không bị kiệt sức sau những màn rượt đuổi. Tuy nhiên những lúc này hãy cố gắng lấy lại bản lĩnh chứ đừng rình mò thây ma bên ngoài để chúng phát hiện ra thì bạn cũng không được an toàn ngay vị trí lẫn trốn.

Khám phá khu làng

Như đã nhắc thì nguồn pin của camera giống như là công cụ chiếc sáng cứu sống duy nhất tính mạng người chơi, nó rất ngốn pin, đặc biệt trong các tình huống quyết định bạn sẽ thấy nó trở thành chiếc phao cứu sinh như thế nào. Đừng bào giờ bỏ qua và ngừng tìm kiếm các cục pin nằm rải rác trên đường đi để thu thập cho mình nguồn năng lượng nhất định.

Ruộng lúa cao chót vót

Có những lúc Blake Langermann bị rượt đuổi đến kiệt sức mà không thể dừng lại, lúc này người chơi cần nhất là sự tỉnh táo đừng để nỗi khiếp sợ lấn áp đi ý chí. Hãy quan sát để tìm nơi ẩn náu an toàn thay vì cứ chạy đến kiệt sức mà vẫn bị bắt. Đây chính là yếu tố mà game đòi hỏi ở 1 người chơi để có thể đi đến cùng của game nhằm cứu sống người vợ thân yêu của mình.

Những căn nhà đầy xác sống

Bạn sẽ phải chơi đi chơi lại những cảnh rượt đuổi đến hàng chục hay thậm chí hàng trăm lần để có được phương thức hành động chính xác nhất, để game Outlast 2 chấm điểm bạn đã hoàn thành đúng như mục tiêu của game đưa ra. Tuy nhiên điều này lại làm cho Outlast 2 có gì đó trở nên mất đi sự gay cấn nhất định, cũng như sự hồi hộp cho các lần thực hiện sau đó.

Âm thanh ghê sợ

Nếu chỉ đơn giản là những màn đuổi bắt và lẫn trốn chắc chắn Outlast 2 sẽ không được đánh giá cao đến vậy. Điểm cốt yếu mà Outlast 2 làm cho các tín đồ game kinh dị phải thốt lên những câu nói khiếp sợ chính là hình ảnh mà game xây dựng, không gian rất tĩnh lặng, ngay cả khi zombie di chuyển khiến cho người chơi cảm thấy thót tim bởi sự bất ngờ, dai dẳng.

Lá thư bí ẩn

Game chỉ dành cho những game thủ lì lợm và chuẩn bị sẵn 1 tâm lý vững chắc và luôn sẵn sàng đi đến cái chết. Không gian làng quên được khai thác triệt để từ khu vườn đến cánh đồng lúa cao vút tạo nên những góc khuất chết người. Hãy tải ngay game Outlast 2 để đến với ngôi làng có 1 không 2 này để đến với những cao trào khủng khiếp nhất của cuộc sống đầy kinh dị.

Cuộc chiến với zombie

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game Outlast 2

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-530
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 10 GB
 • DirectX: phiên bản 10
 • Đồ họa: 1GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 30 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: 1.5GB VRAM, NVIDIA Geforce GTX 660 / ATI Radeon HD 7850

Video hướng dẫn cách chơi game kinh dị Outlast 2