Resident Evil 7 Game sinh tồn kinh dị hấp dẫn

 • Phát hành CAPCOM
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 2.562
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 14/02/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Resident Evil 7 - Game hành động kinh dị

Resident Evil 7 là game sinh tồn nằm trong series game kinh dị sinh tồn của nhà phát hành game Capcom. Game Resident Evil 7 là sự trở lại đầy ngoại mục sau phiên bản 6 năm 2012 đã làm những người yêu thích chuỗi game Nhật Bản thất vọng. Hãy tải game Resident Evil 7 để trải nghiệm phiên bản game mới nhất này nhé.

Lưu ý: đây là đường dẫn đăng ký trước chưa phải link tải game Resident Evil 7 chính thức. Game Resident Evil 7 sẽ chính thức ra mắt trên Steam ngày 25/1/2017

Tìm kiếm đồ vật giải đố

Sự gay cấn và hại não đã bị giảm sút sau mỗi lần ra mắt phiên bản mới chúng ta sẽ thấy được những bước tiến thay đổi rõ rệt với hi vọng đổi mới và đem đến sự trải nghiệm mới thú vị cho người chơi. Bên cạnh đó game Resident Evil 7 vẫn sẽ giữ được những gì đặc trưng của tựa game vốn đã rất quen thuộc được đánh giá hay nhất của Nhật Bản này nhé.

Không gian u tối của ngôi nhà

Các nhân vật trong game Resident Evil 7 sẽ được trang bị vũ khí khá đầy đủ để dễ dàng tiêu diệt những con zombie ghê rợn kia. Ở thành phố Raccoon lần này bạn sẽ không hóa thân thành các nhân vật siêu anh hùng có sức mạnh siêu nhiên, phi thường nữa mà chúng ta sẽ vào vai 1 nhân vật hoàn toàn bình thường đang bị lũ zombie tấn công.

Khám phá điều bí ẩn

Nhiệm vụ của người chơi là thoát khỏi ngồi nhà đầy điều khủng khiếp này, chúng ta sẽ tìm kiếm đến cánh cửa để tự giải phóng bản thân. Tuy nhiên không phải tìm được cánh cửa đó bạn sẽ dễ dàng chạy thoát mà sau cánh cửa đó là hàng loạt cánh cửa khác cần người chơi tiếp tục vượt qua. Tất cả những thứ tưởng chừng như đơn giản, nhẹ nhàng cũng sẽ dọa bạn khiếp sợ.

Khuôn mặt của thây ma

Những tạo hình phía trên đều với 1 mục đích tạo nên sự bí ẩn để tăng cảm giác sợ hãi và khó chịu cho người chơi. Như những gì chúng tôi đã nói ở trên, đây là tựa game sinh tồn nên mục tiêu của chúng ta là đi đường chặng đường càng xa càng tốt. Hãy luôn nhớ những gì bạn thấy trước mắt đều là ảo giác để hù dọa người chơi tạo cảm giác sợ hãi tột cùng.

Khám phá điều bí ẩn trong ngôi nhà

Người chơi càng có những biểu hiện trốn tránh chúng càng đe dọa, thậm chí khi đã quay lưng đi chúng vẫn cố gắng tạo ra các hình nộm hay ma nơ canh xuất hiện ở khắp nơi. Hay đơn giản hơn là hình ảnh phản chiếu trong gương của chính người chơi bên cạnh không gian u tối của toàn căn nhà. Tuy nhiên hãy cố gắng tiếp tục hành trình của mình và sẵn sàng tiêu diệt zombie xuất hiện trước mặt.

Lần lượt mở các cánh cửa

Nếu như toàn bộ nhà chúng ta đi qua đều có không gian mờ ảo, tối tăm thì khu bếp trong ngôi nhà chính là nơi người chơi có được cảm giác yên tâm nhất. Bởi nơi đây sẽ có những tia nắng mặt trời chiếu thẳng vào làm giảm đi cảm giác u ám, khiếp đảm mà chúng ta đã phải trải qua trong từng đấy thời gian. Tuy nhiên bên cạnh thứ ánh sáng khác lạ đó vẫn là 1 mớ bòng bong đang chờ đợi bạn khám phá.

Căn bếp có tia sáng

Thứ ánh sáng đèn pin được soi chiếu làm cho người chơi cảm thấy khiếp sợ, nếu như với những bước đi đầu tiên sự đơn độc hay cô đơn đang chiếm hữu lấy suy nghĩ thì ngay sau khi xem xong đoạn video ở 1 góc tường tối tăm phần nào đó bạn sẽ được trấn an bởi cảm giác vui mừng khi biết có bạn đồng hành, có 1 số người khác cũng đang mắc kẹt ở "ngôi nhà chết tiệt" này.

Căn cầu thang ma quái

Hãy quan sát kỹ đoạn video trên để nắm bắt được 1 số chi tiết nhỏ nhằm có được lời giải cho câu đố trước mắt. Game Resident Evil 7 có đến 4 kết cục cho người chơi, trong đó có cả kết thúc là cái chết. Tuy nhiên giải pháp an toàn đó chính là việc chúng ta nên chủ động để tránh xa sự sợ hãi trong những tình huống bất ngờ xảy ra khi đi vòng quanh ngôi nhà.

Căn nhà ma quái

Hi vọng những trải nghiệm mới này trong Resident Evil 7 sẽ phần nào đó gợi nhớ tất cả về series game Resident Evil. Ở phần chơi này game đã được làm mới rất nhiều từ âm thanh, hình ảnh đến cách lựa chọn nhân vật. Một bức tranh u ám tổng thể sẽ tạo nên cảm giác sợ hãi thú vị cho tất cả mọi người. Hãy tải game Resident Evil 7 để bắt đầu khám phá và giải thoát bản thân nhé.

Tiêu diệt thây ma

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game Resident Evil 7

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel® Core™ i5-4460, 2.70GHz or AMD FX™-6300 hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM 
 • Kết nối Internet suốt quá trình chơi game. 

Không gian game lạnh lẽo

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz or AMD tương đương hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: TBA (4GB VRAM) 
 • Kết nối Internet suốt quá trình chơi game. 

Video hướng dẫn chơi game kinh dị Resident Evil 7