Notes of Obsession Game kinh dị ngôi nhà ma

  • Phát hành Creaky Stairs Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 416
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Notes of Obsession - Game kinh dị ngôi nhà ma

Notes of Obsession là game kinh dị hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi một nhóm sinh viên ở Thụy Điển. Game Notes of Obsession nói về những căn phòng bí mật với vô số những điều bí ẩn ghê rợn. Hãy tải game Notes of Obsession để bắt đầu hành trình khám phá thú vị này cùng chúng tôi.

Game kinh dị ngôi nhà ma

Với một chiếc đồng hồ được lên giây cót các game thủ sẽ bắt đầu chứng kiến bi kịch xảy ra với một gia đình hiện đại ở Thụy Điển. Vô số những điều siêu nhiên sẽ đến khi chúng ta lên dây cót chiếc đồng hồ âm nhạc. Mỗi lần người chơi lên dây cót cho chiếc hộp âm nhạc đó lại là một đấu hỏi lớn để thử thách người chơi.

Tải Notes of Obsession

Để hoàn thành được nhiệm vụ các game thủ sẽ phải đi theo những chỉ dẫn thông qua chiếc hộp âm nhạc, chiếc hộp chính là công cụ dẫn dắt người chơi đến đến với các ký hiệu lạ trong các căn phòng để tiếp tục khám phá. Hết căn phòng này đến căn phòng khác sẽ lần lượt được khám phá hết thông qua các ký hiệu. Mỗi ký hiệu đó sẽ là một ám hiệu riêng biệt những cũng đầy ẩn ý đang cần các game thủ giải đáp.

Download Notes of Obsession

Tuy nhiên không đơn giản là các căn phòng tối với sự xuất hiện của các bóng ma mà người chơi sẽ có những lúc thót tim, với những con ma đầy máu xông vào ngay giữa màn hình. Dù bạn có mạnh mẽ đến cỡ nào cũng có thể chế ngất khi gặp phải tình huống này. Chính vì vậy chúng tôi cảnh báo cho những người yếu tim tuyệt đối không nên tham gia chơi game này.

Game Notes of Obsession

Xuyên suốt quá trình chơi game chúng ta sẽ lần lượt khám phá hết các căn phòng trong ngôi nhà này, vô số những màn chơi kịch tính, kinh dị nhưng bạn sẽ hài lòng khi tự tin mình đã có thể dũng cảm bước qua được chúng. Sau khi đi qua tất cả các căn phòng để thu thập được hết các ký hiệu ở trên các game thủ sẽ mở khóa được các loại vũ khí để diệt trừ con ma trong ngôi nhà để đến với màn chơi kế tiếp.

Tải game Notes of Obsession

Mỗi màn chơi là một nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên chúng ta đều phải hoàn thành nhiệm vụ thu thuật các ký hiệu bí ẩn nhằm mở khóa loại vũ khí để hạ ngục được con ma xuất hiện trong ngôi nhà. Các tình tiết bí ẩn kia sẽ tăng dần với những tiếng cười khanh khách bên tai, cạnh đó người chơi sẽ phải tăng thêm sự bình tĩnh để đi đến được điểm cuối của hành trình.

Download game Notes of Obsession

Game Notes of Obsession được thiết kế cực kỳ xuất sắc với những tông màu tối chủ đạo, kết hợp đó là thứ ánh sáng huyền bí ở mỗi căn phòng sẽ làm cho bất cứ game thủ nào cũng thấy lạnh xương sống. Hãy tải game Notes of Obsession nếu bạn là người yêu thích game kinh dị, để được trải nghiệm những màn chơi ú tim trong ngôi nhà bí ẩn này.

Game kinh dị
Các tình huống ghê rợn xảy ra bất ngờ khiến người chơi thót tim

Notes of Obsession
Mỗi căn phòng là một điều kỳ lạ xảy ra

Video hướng dẫn cách chơi game Notes of Obsession