7th Street Game kinh dị thành phố bóng đêm

 • Phát hành Gamehitzone
 • Đánh giá
 • Lượt tải 342
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 12/01/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download 7th Street - Game kinh dị khám phá thành phố bóng đêm

7th Street là game kinh dị được phát hành bởi Gamehitzone với nhiều tình tiết gay cấn đầy thú vị. Game 7th Street sẽ mang đến 1 tựa game 3D với không gian khám phá rộng lớn, rùng rợn và không kém phần cuốn hút bởi thành phố tĩnh lặng. Hãy tải game 7th Street để bắt đầu hành trình khám phá thành phố bóng đêm cùng chúng tôi.

Giao diện đường phố

Trước tiên phải nói 7th Street được đánh giá khá cao ở phần đồ họa với không gian 3D cực kỳ chân thực và mô tả chi tiết được từng ngõ ngách mà chúng ta sẽ khám phá. Trước đây Gamehitzone cũng đã được biết đến với 1 số game chúng tôi đã giới thiệu như: Space Extreme Racers, Zombie Outbreak Shooter, Prison, vv đều được làm rất tốt.

Tìm kiếm trang giấy bí ẩn

Trong game 7th Street bạn sẽ phải đến với 1 hành trình phiêu lưu dài tập để thu thập lấy được 8 trang giấy với những bí mật bên trong cần được khám phá. Hãy tưởng tượng đến 1 tựa game giải đố, chúng ta cần phải vừa tìm kiếm vừa tính toán để nhanh chóng tìm ra nơi cất giấu của những trang giây trên. Sau khi hoàn tất tìm kiếm 8 trang giấy bạn mới thoát được khỏi thành phố bóng đêm ghê sợ này.

Không gian u ám

Đối với tựa game phiêu lưu kinh dị này chúng ta sẽ gặp phải vô số khó khăn cùng nhiều thử thách khi phải đối mặt với nhân vật kinh dị số 1 trong game là Slender Man. Slender Man là nhân vật với hình dạng kình dị có đôi tay dài, không mắt, mũi, miệng và chân cũng không có ngón. Cơ thể anh ta sẽ phát ra 1 thứ mùi hương đặc biệt, độc đáo.

Nhân vật bóng đêm huyền thoại

Tuy là duy nhất nhưng khi khám phá thành phố bạn lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bởi anh ta có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào. Anh ta thường xuyên có mặt ở: bệnh viện, trường học, tòa nhà cao tầng, bìa rừng, những hẻm cụt trong thành phố, những ngã 3 đường vắng vẻ, nhà kho, hầm rượu, vv. Mùi hương trên cơ thể anh ta phát ra vô cùng độc hại nên hãy dè chừng.

Nhân vật bóng đêm

Khi gặp phải Slender Man giải pháp duy nhất là chạy thật nhanh, chạy với tộc độ nhanh nhất có thể vào các ngõ ngách để đánh lạc hướng. Nếu chẳng may mặt đối mặt thì bạn rất có nguy cơ bị tiêu diệt bởi nhân vật sẽ mất dần đi sự tĩnh táo vốn có và lâm vào tình trạng tâm lý xấu xí sau đó sẽ bị Slender Man giết chết để làm gián đoạn hành trình sưu tập bộ 8 trang giấy.

Khám phá thành phố bóng đêm

Tất cả không gian phía trước được hiện ra trong game 7th Street thực sự rất đang sợ, chúng ta sẽ phải phiêu lưu khắp nơi khi mang trong mình nỗi sợ hãi có thể bắt gặp Slender man ở bất cứ đấu, không gian phía trước không có 1 chốn nào được đánh giá an toàn. Mỗi bước đi phải luôn luôn thận trọng và quan sát, phán xét kỹ càng trước khi quyết định di chuyển.

Tìm kiếm trang giấy bí mật

Đặc biệt khả năng nhận biết mùi hương cũng cần được hoàn thiện dần để nhanh chóng phát hiện ra vị trí ở gần người đàn ông mang hương tử khí kia. Trên đường đi tìm trang giấy hãy thận trọng, khi đánh thấy mùi hương hãy nhanh chóng ẩn nấp thay đổi cung đường đi để tránh được Slender Man xa nhất có thể, tuy nhiên anh ta có thể đến mọi nơi nên bạn sẽ không bao giờ tránh được cảm giác lo sợ này.

Game kinh dị bóng đêm thành phố

Thực sự game 7th Street sẽ làm tất cả mọi người thấy bị ngột thở bởi vô số đường nhánh trong thành phố, người chơi có thể gặp nguy hiểm ở mọi nơi. Chỉ cần con đường bạn đang đi có nhánh rẽ thì nguy cơ gặp Slender Man sẽ rất cao, đặc biệt với không gian đen tối trước mặt chúng ta lại bị giới hạn tầm nhìn càng dễ bị đe dọa trong trạng thái bất an.

Ngõ ngách tràn ngập bóng tối

Game 7th Street có lối chơi không mới tuy nhiên những gì mà nhà phát triển làm được lại rất tuyệt vời khi mang 1 thành phố bóng đêm, tĩnh lặng mà vẫn rất đẹp. Không gian 3D trong game thể hiện rất tốt thông điệp mà lập trình viên muốn truyền tải đến các game thủ. Hãy tải game 7th Street để bắt đầu hành trình chạy thoát khỏi thành phố bóng đêm.

Khám phá bí ẩn

Yêu cầu hệ thống: 

 • Hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: 2000 MHz trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB.
 • GeForce 6 hoặc Radeon X-series.
 • DirectX: Phiên bản 9.0 trở lên.
 • Card âm thanh tương thích DirectX.

Video hướng dẫn cách chơi game kinh dị 7th Street