The Walking Dead: A New Frontier Game kinh dị cuộc chiến zombie

 • Phát hành Telltale Games
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 1.516
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/10/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download The Walking Dead: A New Frontier - Game cuộc chiến zombie

The Walking Dead: A New Frontier là game kinh dị tiếp nối thành công của series The Walking Dead của nhà phát hành Telltale Games. Game The Walking Dead: A New Frontier sẽ mang đến 1 không gian game lạnh lẽo, đáng sợ 1 của nhân vật người cha và người con trai kiên quyết bảo vệ gia đình mình trước sự tấn công của zombie. Hãy tải game The Walking Dead: A New Frontier để bắt đầu có những trải nghiệm thú vị khám phá phần tiếp theo của series game The Walking Dead này nhé.

Tìm về với cha mẹ

Chúng ta sẽ tiếp tục hành trình theo chân anh chàng Javier và cô tiểu thư Clementine. Chàng trai Javier bằng mọi cách để cứu thoát gia đình mình thoát khỏi bầy lũ zombie độc ác. Một cuộc chiến càn quét triệt để với hi vọng cứu thoát gia đình sẽ làm cho người chơi thấy thú vị. Người chơi sẽ vừa hành động và vừa khám phá cốt truyện qua hệ thống hội thoại xuất hiện dày đặc trong game.

Cuộc trò chuyện của 2 anh em

Các game thủ sẽ quan tâm đặc biệt đến lời nói của nhân vật, chúng ta có 4 câu trả lời cho tình huống đó, câu trả lời chính là hành động kế tiếp mà bạn sẽ hành động. Quyết định này sẽ mang đến 1 hành trình với những thay đổi lớn về nhân vật sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn hay dừng lại ở đây. Chính vì vậy cần phải suy nghĩ kỹ trước khi có sự lựa chọn cuối cùng.

Không gian ân toàn của tất cả các thành viên

Khi chơi game chúng ta phải có những phản ứng thật nhanh và kịp thời để có được hiệu quả cao. Nếu không thể phản kháng bạn chính là nhân vật kế tiếp bị tiêu diệt dưới tay của những zombie gớm ghiếc. Sự xuất hiện của những xác sống hay các luật lệ do kẻ mạnh đặt ra sẽ phá vỡ cuộc sống nơi đây. Bên cạnh đó công lý cũng dần bị lu mờ bởi sức mạnh của những kẻ độc ác đang nắm trong tay.

Tiểu thư Clementine

Sự thấu hiểu và lòng yêu thương thật lòng của Javier dành cho cô cháu gái Clementine sẽ là ngọn lửa thúc đẩy hành động đòi lại sự sống cho gia đình cũng như bảo vệ cô bé bằng mọi giá. Mọi hành động đều được điều khiển bởi sự yêu thương của nhân vật Javier với gia đình và nhiệm vụ cao cả là phải cứu được họ cùng sự giúp đỡ của Clementine.

Kiểm tra xung quanh

Cuộc chiến giữa cái ác và cái thiện, của con người và quỷ dữ sẽ tạo nên 1 cốt truyện thú được được người chơi dần khám phá. Mọi diễn biến sau đó phụ thuộc rất lớn vào quyết định của chúng ta khi đứng trước 1 sự lựa chọn với nhiều ngã rẽ. Cùng đó là những tình tiết đầy thú vị xoay quanh nhân vật cùng hàng nghìn thây ma đang tồn tại trong thế giới đó.

Khám phá thành phố

Game The Walking Dead: A New Frontier có hình ảnh ấn tượng và u ám đúng tính chất của 1 tựa game kinh dị mà chúng ta đã khá quen thuộc. Bên cạnh đó cũng được phát triển rất nhiều để tạo thêm sự cuốn hút và mới lạ cho người chơi ở phiên bản mới. Hãy tải game The Walking Dead: A New Frontier để bắt đầu cuộc chiến chống thây ma đầy hấp dẫn.

Hội thoại của 2 nhân vật chính

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4GHz 
 • Bộ nhớ RAM: 3 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 8 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (không bao gồm GT) 

Zombie tấn công

Video hướng dẫn cách chơi game The Walking Dead: A New Frontier