Five Night at Freddy's 2 1.0 Game bóng đêm kinh dị cho Windows

  • Phát hành Scott Cawthon
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 2.746
  • Sử dụng Tính phí
  • Dung lượng 205,6 MB
  • Cập nhật 31/10/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Five Night at Freddy's 2

Trải qua nỗi sợ kinh hoàng vào ban đêm với những con gấu bông tưởng chừng vô tri vô giác nhưng lại thành kẻ đáng sợ trong tựa game kinh dị Five Night at Freddy's 2 cho máy tính. Một mình trải qua những nỗi khiếp sợ đó, liệu bạn có thể thoát khỏi ngôi nhà ma ám và lũ gấu bông với hình thù quái dị? Bạn có đủ can đảm để hành động trong đêm đen? Cùng sống trong không khí Halloween với Five Night at Freddy's 2.

Video giới thiệu game Five Night at Freddy's 2

 

Đứng trong hàng ngũ của thể game phiêu lưu nhưng trò chơi lại chọn cho mình hướng đi kinh dị để chiều lòng những người có một tinh thần thép khi tham gia vào game. Được đánh giá cao về mặt nội dung lẫn nghệ thuật, Five Night at Freddy's với cách chơi không quá đánh đố mà ngược lại đơn giản nhưng vẫn tạo được sức hút. Lên kệ với các phần của series game kinh dị này, từng phần lại đem đến những điểm mới mẻ cho người chơi khám phá. Và trong phần 2 này, các yếu tố gây hoảng loảng và kinh dị đã được nâng cấp nhiều hơn, khiến bạn bị cuốn hút vào trong ngôi nhà ma ám bởi những tình tiết hấp dẫn.

Game Five Nights at Freddy's 2

Địa điểm nơi bạn thử thách tại cửa hàng pizza với tên gọi Freddy Fazbear's Pizza. Tuy khá nổi tiếng trong thành phố nhưng thực chất cửa hàng này đã có từ lâu đời nên có dáng vẻ cũ kỹ. Nhận trách nhiệm làm công tác an ninh và trực ca đêm tại đây, người chơi sẽ phải một mình trốn thoát khỏi sự bám đuổi của lũ gấu bông trong căn phòng chật hẹp. Nếu so với phần trước, các tay game chỉ có cách chạy để thoát khỏi chúng thì ở phần hai này, ngụy trang được coi là cách thông minh hơn để trốn thoát khỏi lũ gấu bông đáng sợ.

Five Nights at Freddy's 2

Với sự thay đổi chóng mặt từ ban ngày sang ban đêm, từ một nơi ồn ã với các lượt khách ra vào không ngừng thì đến đêm tiếng cười man rợ, những hình thú di chuyển trong đêm, vết máu loang lổ đem lại cảm giác khá mạnh cho các tay game. Trốn thoát khỏi những lũ gấu bông trong đêm đen không chỉ đơn giản là chạy và chạy mà từng người chơi sẽ phải tính toán những cách thích hợp nhất, khôn ngoan nhất để tránh đánh động, khiến chính bản thân rơi vào bế tắc. Tính toán từng hành động dù nhỏ nhất trong đêm tối tĩnh mịch.

Five Nights at Freddy's 2

Game Five Night at Freddy's 2 - Cuộc phiêu lưu rùng rợn trong cửa hàng

Trong căn phòng an ninh do chính bạn làm chủ sẽ có các camera để chúng ta có thể quan sát tình hình căn phòng và mọi động tĩnh của lũ thú bông. Lũ thú bông liên tục di chuyển từ nơi này sang nơi khác và từng người chơi cần phải che giấu thật kỹ bản thân để không bị chúng phát hiện. Cho dù làm bất cứ việc gì thì mục đích đó là không rơi vào tầm ngắm của chúng, sống sót qua 6 giờ và đến khi trời hửng nắng. Nói qua thì có vẻ đơn giản nhưng khi bạn trực tiếp bước chân vào game mới thấy được sự khó khăn của việc thoát thân này.

Five Nights at Freddy's 2

Căn phòng an ninh tương đối ít cánh cửa nên chúng ta đừng quá đặt hy vọng vào việc dùng nó để trốn thoát. Khi bạn nhận thấy dấu hiệu lũ gấu bông tiến gần đến căn phòng an ninh thì hãy yên tĩnh mà chạy đi, đừng gây ra bất cứ tiếng động nào để chúng hướng về phía mình. Quan sát tình hình xung quanh vì có thể người chơi game đang từ từ đến chỗ ẩn nấp mới, thì quay lại có thể thấy một con thú bông nhe răng đầy máu bên cạnh bạn rồi. Mọi thứ trong Night at Freddy's 2 đều có thể xảy ra theo chiều hướng giật gân và kinh dị nhất.

Five Nights at Freddy's 2

Như đã nói, game có thay đổi khá nhiều chi tiết mới đó là cách thức để trốn chạy lũ thú bông ma quái. Sử dụng chính những chiếc đầu Freddy giả để có thể ngụy trang bản thân trong bóng đêm và trở thành đồng loại với lũ thú bông đó. Cách thức này tương đối an toàn vì trong bóng đêm lũ gấu bông sẽ khó nhận ra bạn, nhưng cũng ẩn chứa mối nguy hại khác cũng không kém nếu như không biết cách xử lý. Các khe mắt của đầu thú rất khó quan sát, nên các tay game không dễ dàng cho việc quan sát đường đi và tìm nơi trú ẩn, trong khi lũ thú bông thì lại có thể vô tư di chuyển trong đêm mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Cố gắng đi thật nhẹ nhàng để không phá vỡ bầu không khí yên tĩnh, biến mình trở thành mục tiêu của chúng.

Five Nights at Freddy's 2

Ngoài hệ thống đồ họa tạo được cảm giác ghê rợn trong game thì âm thanh với những tiết tấu nhanh, chi tiết từ tiếng nhiễu sóng của camera cũng góp phần không kém vào việc thành công của trò chơi. Âm hưởng đặc trưng của thể loại kinh dị sẽ càng tạo sự kích thích mạnh vào giác quan của từng người, khiến bạn có thể nổi da gà ngay lập tức. Chuẩn bị một tinh thần thép khi tham gia vào Five Night at Freddy's 2.