MU Strongest Game nhập vai MU kinh điển

  • Phát hành VNG Game Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.341
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/09/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

MU Strongest là game nhập vai online mới nhất được phát hành bởi VNG. Game MU Strongest chính là phiên bản game kế thừa có bản quyền từ nhà phát hành của MU cách đây 15 năm. Sự kiện ra mắt của MU Strongest cũng chính là sự kiện lớn nhất để kỷ niện 15 năm ra mắt của MU Online từ nhà phát hành. Tải game MU Strongest để bắt đầu trở lại đấu trường sinh tử và chiến đấu với loại quái vật tàn ác Kundun.

Ghi chú: Cài đặt BlueStacks hoặc các ứng dụng giả lập Android để chơi game MU Strongest trên máy tính. File tải game MU Strongest có định dạng .APK để bạn cài đặt thông qua các ứng dụng giả lập do nhà phát hành cung cấp.

Game nhập vai MU kinh điển

Game MU Strongest được phát hành dành riêng cho mobile, tuy nhiên bạn có thể chơi game MU Strongest VNG trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập Android như BlueStacks, NoxPlayer, vv. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với rất nhiều hình ảnh, tướng, quái quen thuộc trong game MU huyền thoại.

Chúng ta sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm: Chiến binh, Đấu Sĩ, Xạ thủ và Pháp sư với những đặc điểm, kỹ năng riêng biệt. Như đã nói ở trên MU Strongest vẫn sẽ giữ lại những giá trị truyền thống với cách đánh theo lượt và cày cuốc cấp độ để tham gia các hoạt động phụ bản.

Đấu trường sinh tử

Các game thủ sẽ thấy thích thú với những tính năng mới được bổ sung trên MU Strongest nhưng vẫn rất gần gũi. Nếu bạn là fan cuồng của MU thì MU Strongest sẽ là lựa chọn hấp dẫn để chơi ở thời điểm này. Tải game MU Strongest để được trở lại tuổi thơ dữ dội của mình.