Pixel Unknown's Battlegrounds 3D Game bắn súng sinh tồn kết hợp Minecraft

  • Phát hành ‪Supreme King Games‬
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 2.456
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Pixel Unknown's Battlegrounds 3D là game bắn súng sinh tồn mô phỏng phong cách chơi của siêu phẩm Battle Royale PUBG. Chúng ta sẽ được chơi tựa game siêu hot này hoàn toàn miễn phí trên Windows 10 sau khi cài đặt Pixel Unknown's Battlegrounds 3D, các trải nghiệm mà Pixel Unknown's Battlegrounds 3D mang đến sẽ khiến bạn thích thú và quên đi phiên bản game mất phí đắt đỏ kia ngay lập tức.

Giao diện chính của game Pixel Unknowns Battlegrounds 3D

Cũng như chơi PUBG bạn có thể tìm kiếm vũ khí trên bản đồ game và nó có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng ta sẽ được đưa đến 1 bản đồ cùng những người chơi khác để chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn chỉ có thể chiến thắng nếu tiêu diệt hết những người chơi còn lại, nếu không tất cả đều sẽ thua cuộc, chỉ có người chiến thắng duy nhất mới có thể sống sót.

Pixel Unknowns Battlegrounds 3D

Người chơi sẽ nằm rải rác trên hòn đảo, bạn sẽ tham gia những trận đấu súng khốc liệt để có thể tiêu diệt đối thủ. Rất nhiều vật phẩm trang bị sẽ xuất hiện trong hành trình của bạn, những thứ này sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh để sinh tồn trên hòn đảo. Chúng ta phải luôn luôn quan sát để có được phương thức chiến đấu tốt nhất, tấn công hoặc ẩn nấp trong từng tình huống khác nhau.

Game FPS Pixel Unknown's Battlegrounds 3D sẽ không xuất hiện vòng bo được thu hẹp theo thời gian, chính vì vậy bạn sẽ không phải chạy đua với thời gian nhưng ngược lại việc phát hiện ra vị trí của đối thủ cũng sẽ khó khăn hơn khi còn lại ít người nhưng bản đồ lại quá rộng. Tuy nhiên cuộc chiến thú vị trong Pixel Unknown's Battlegrounds 3D sẽ không hề giảm sút bởi không gian 3D sắc nét và vô cùng sinh động.

Game bắn súng sinh tồn

Chắc chắn Pixel Unknown's Battlegrounds 3D sẽ là lựa chọn rất phù hợp dành cho những ai yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn. Cách chơi game FPS Pixel Unknown's Battlegrounds 3D cũng khá đơn giản với các phím bấm WASD = di chuyển; phím cách = nhảy; Tab = lấy đồ trong tồn kho; Mouse = bắn / xem F = nhặt đồ / mở cửa F = nhảy dù, vv. Tải game FPS Pixel Unknown's Battlegrounds 3D để tham gia cuộc chiến sinh tồn thú vị này.