Free Fire Fatal Fight City Game bắn súng tiêu diệt zombie

  • Phát hành ZenStudioGames‬
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 7.854
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Free Fire Fatal Fight City là game bắn súng sinh tồn mô phỏng theo cách chơi của game Free Fire do Garena phát hành tại Việt Nam. Game Free Fire Fatal Fight City sẽ đưa bạn đến với một thành phố đang bị zombie thống trị cùng với rất nhiều nguy cơ tấn công khác khiến người dân nơi đây phải luôn chạy trốn và sống ẩn dật trong các tòa nhà. Tải game Free Fire Fatal Fight City để bắt đầu chống lại lũ zombie ghê rợn kia để lấy lại sự bình yên cho thành phố của bạn.

Game bắn súng zombie

Cuộc chiến chống zombie luôn mang đến rất nhiều phấn khích cho các game thủ. Khi đến với Free Fire Fatal Fight City miễn phí chúng ta sẽ phải chiến đấu chống lại nạn zombie đang xâm nhập vào từng ngõ ngách của thành phố, người dân bị zombie hóa. Bạn cùng một số người khác còn sống sót phải đứng dậy chiến đấu và tiêu diệt chúng.

Khung cảnh zombie tấn công thành phố

Game sẽ không có bất cứ quy định nào về việc chọn nhân vật nhưng có một quy tắc mà chắc chắn ai cũng biết đó là chiến đấu đến giây phút cuối cùng để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Với bất cứ đối thủ nào bị giết chúng ta cũng sẽ nhận được xu để có thể mở khóa thêm lính mới cùng phe. Đồng đội càng đông cơ hội chiến thắng của bạn sẽ càng cao nên đừng bỏ qua cơ hội mua thêm lính.

Tiêu diệt zombie nâng cao cấp độ

Các cảnh chiến đấu trong Free Fire Fatal Fight City cho máy tính giống như một cuộc thảm sát đường phố, máu me của người dân và zombie khiến thành phố trở nên vô cùng khủng khiếp. Chính vì vậy để lấy lại được sự yên bình cho nơi đây và cứu rỗi người dân trước thảm họa thì đội chiến binh tinh nhuệ do bạn đứng đầu phải thật dũng mãnh, chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Game bắn súng sinh tồn

Free Fire Fatal Fight City cho Windows 10 là tựa game bắn súng có tính gây nghiện rất cao, chúng ta cần phải tiêu diêt đủ số lượng zombie nhất định để hoàn thành cấp độ chơi. Bên cạnh đó tốc độ chơi game cũng rất nhanh nhưng lại yêu cầu mức độ chính xác cao nên sau mỗi phát bắn cần lập tức lên đạn cho phát bắn kế tiếp. Nhìn chung nhiệm vụ của bạn trong Free Fire Fatal Fight City là bắn tất cả kẻ thù gặp phải trên đường đi để hoàn thành thử thách.