Chicken Invaders 5 Halloween cho Android 1.04ggl Game bắn gà phiên bản Halloween cho Android

 • Phát hành Betacom
 • Đánh giá
 • Lượt tải 462
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 29 MB
 • Cập nhật 31/10/2017
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Chicken Invaders 5 Halloween for Android - Game bắn gà phiên bản Halloween 

Chicken Invaders 5 Halloween là tựa game bắn gà thú vị được ra mắt chào mừng ngày lễ ma Halloween năm nay. Bạn đã chuẩn bị cho ngày lễ sôi động nhất năm, hãy tải Chicken Invaders 5 Halloween và tận hưởng ngày Halloween thật tuyệt vời bên những chú gà nghịch ngợm nhé.

Video giới thiệu game Chicken Invaders 5 Halloween miễn phí cho Android

 

Những tia nắng cuối cùng của ngày tàn đã tắt. Những làn gió đêm lạnh lẽo bủa vây thế gian khiến bạn cảm thấy rùng rợn. Trong đêm tối, những âm thanh âm u còn vang vọng, gió lạnh lùng tạt thổi, màn đêm đen tối, u tịch, đêm Halloween đã bắt đầu. Hàng ngàn điều huyền bí đang đợi chờ bạn. Nào bạn đã sẵn sàng tham gia đêm hội Halloween cùng bầy gà ranh ma trong Chicken Invaders 5 Halloween?

Chicken Invaders 5 Halloween for Android

Chicken Invaders mang bạn đến trận chiến chống lại lũ gà xâm lược trong thiên hà bao la rộng lớn. Lũ gà đang có âm mưu chiến tranh với loài người để chiếm lại Trái Đất. Trong phần mới này, lũ gà đã ấp ủ một kế hoạch ranh ma nhằm ngăn chặn ánh sáng mặt trời với mục đích đóng băng Trái Đất khiến loài người và toàn bộ sinh vật chết cóng.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Với âm mưu đó, chúng đã dùng những sợi lông của mình nhằm tạo thành một bức tường che chắn ánh mặt trời. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt lũ gà, hạ bệ tấm chăn lông của chúng để mang ánh sáng tới Trái Đất, hồi sinh sự sống.

Chicken Invaders 5 Halloween

Không khác nhiều so với các phiên bản bắn gà khác. Người chơi sẽ phải cố gắng bắn được thật nhiều gà càng tốt. Ngoài ra, những chiếc đùi gà béo bở còn là phần thưởng hữu ích mang đến cho bạn những chiếc tên lửa đầy năng lượng để dễ dàng trong quá trình tấn công lũ gà.

Âm thanh sinh động

Để tham gia cuộc chiến hấp dẫn này, game thủ sẽ được lựa chọn các loại vũ khí và loại đạn để tấn công lũ gà. Điểm mà game thủ cần chú ý đó là những quả trứng, bởi vì nếu bạn đâm phải chúng thì sẽ dễ dàng bỏ mạng.

Tải game Chicken Invaders 5 Halloween

Điểm hấp dẫn trong Chicken Invaders 5 Halloween đó chính là thiết kế các nhân vật gà khá thú vị mang đậm phong cách Halloween. Thay vì hình ảnh các chú gà bình thường, chú gà trong Chicken Invaders 5 Halloween trông khá ngộ nghĩnh với những hình ảnh mặt ma kinh dị.

Game bắn gà

Tuy nhiên, đừng sợ hãi, bởi lũ gà cũng chỉ hóa trang chào mừng ngày lễ Halloween cùng bạn. Hãy thẳng tay bắn chúng rơi rụng khỏi bầu trời nếu không bạn cũng sẽ bị biến thành ma bởi khả năng của chúng.

Tải game Chicken Invaders 5 Halloween miễn phí

Nhân vật Boss trong Chicken Invaders 5 Halloween chính là những hình ảnh quả bí ngô kinh dị có khả bắn đạn. Những viên đạn bắp ngô tuy trông khá ngộ nghĩnh nhưng có khả năng sát thương cao nên game thủ cần chú ý. Ngoài ra, những con ma màu trắng hay những bộ xương gà bạn cũng nên đề phòng, bởi chúng có sức mạnh lớn và khá khó khăn để hạ thủ.

 game Chicken Invaders 5 Halloween miễn phí

Hãy quan sát kỹ đường bay của lũ gà ranh ma để hạ thủ chúng thật dễ dàng. Chúng sẽ không bay thành hàng mà lòng vòng thử thách khả năng nhắm bắn của bạn. Hãy cố gắng nâng cấp vũ khí thêm hiện đại để cuộc chiến thêm kịch tính.

Game Halloween

Ánh sáng mặt trời chính là phần thưởng cho chiến thắng của bạn. Trái Đất đang chờ đợi ánh sáng, hãy tiêu diệt lũ gà để mang lại sự sống cho Trái Đất. Vượt qua các thử thách của trò chơi, bạn sẽ có cơ hội mở khóa bí mật và mở khóa các màn chơi hấp dẫn.

 game Chicken Invaders 5 Halloween

Tính năng chính của Chicken Invaders 5 Halloween miễn phí cho Android

 • Tham gia hành trình giải cứu thế giới thoát khỏi bóng tối chết chóc.
 • Tiêu diệt lũ gà ma quái để giành lấy ánh sáng cho Trái Đất.
 • Được chiến đấu với những nhân vật Boss thú vị đậm chất Halloween như bóng ma, bộ xương và quả bí ngô.
 • Hệ thống vũ khí đa dạng, hấp dẫn.
 • Có thể kết hợp nhiều người chơi tạo thành đội nhóm chiến đấu.
 • Sẽ phải tấn công một đội quân gà nguy hiểm, đông đúc.
 • Có đến hơn 100 đàn gà ranh mãnh sẵn sàng làm khó bạn.
 • Thu thập lên tới 13 loại phần thưởng hấp dẫn cùng các huy chương quý giá.
 • Đồ họa hấp dẫn, sắc nét.
 • Âm thanh sinh động.

Tiêu diệt lũ gà ma quái

Lễ hội Halloween đã tới rồi, hãy nhanh tay tải trò chơi vui nhộn này để có một ngày lễ ma đầy ý nghĩa. Chicken Invaders 5 Halloween hứa hẹn sẽ làm ngày lễ Halloween của bạn trở nên sôi động, hấp dẫn! Cùng tải Chicken Invaders 5 Halloween và tiêu diệt hết lũ gà ma quái để bảo vệ Trái Đất nhé!

Chicken Invaders 5 Halloween