Special Forces Group cho Android Game bắn súng góc nhìn thứ nhất miến phí

  • Phát hành ForgeGames
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 2.669
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/01/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Special Forces Group cho Android - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Special Forces Group cho Android là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành miễn phí bởi ForgeGames. Game Special Forces Group cho Android sẽ mang đến 1 không gian chiến đấu hấp dẫn với bộ sưu tập vũ khí hoành tráng. Hãy tải game Special Forces Group cho Android để bắt đầu cuộc chiến chống khủng bố.

Không gian bắn súng

Chủ đề khủng bố trong game FPS hẳn là 1 chủ đề khai thác không mệt mỏi của các nhà phát triển game. Chúng ta đã khai thác sâu sắc chủ đề này trong game bắn súng đỉnh cao Counter Strike hay Call Of Duty. Game Special Forces Group cho Android sẽ tiếp tục đưa chúng ta đến với cuộc chiến chống khủng bố để lập lại bình yên cho thế giới.

Các game thủ sẽ lần lượt được sở hữu những khẩu súng tiểu liên, súng lục, súng bắn tỉa và lựu đạn với sức công phá mạnh mẽ. Cùng đó là số bản đồ game lên đến 23 loại nên chúng ta sẽ thoải mái chọn lựa và thử thách bản thân. Đặc biệt bản đồ có độ chi tiết cao để quan sát từng góc ngách nhỏ dễ dàng tấn công quân địch từ mọi hướng.

Lựa chọn chế độ chơi

Những cú ngắm bắn hồng tâm trong game Special Forces Group cho Android cũng được đánh giá với độ chính xác cao. Đặc biệt khi sử dụng khẩu súng lục ngắm bắn xa bạn sẽ thấy ngay được mức độ nguy và sát thương mạnh như thế nào. Tất cả tiếng động như bước chân, tiếng lên đạn hay bóp cò đều được miêu tả chân thực.

Hiện game Special Forces Group cho Android hỗ trợ 5 chế độ chơi bao gồm: Classic, Easter, Capture the Flag, Zombie Mode, BombMode. Mỗi chế độ đều cho phép người chơi lựa chọn chơi đồng đội hoặc chơi đơn theo ý thích riêng. Tuy nhiên với những game thủ mới nên chọn chế độ Classic để nhận được nhiệm vụ đơn gian để bắt đầu làm quen.

Giao diện game bắn súng

Nhìn chung Special Forces Group cho Android có cách chơi khá đơn giản, chúng ta chỉ cần sử dụng nút ảo điều khiển ngay trên màn hình game. Âm thanh và đồ hoặc sắc nét không thua kém các game bắn súng mất phí hiện tại trên store. Hãy tải game Special Forces Group cho Android để bắt đầu cuộc chiến lập lại trận tự thế giới.