LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 cho Android 1.4.4 Game phiêu lưu hành động trên Android

 • Phát hành LEGO
 • Đánh giá 10 đánh giá
 • Lượt tải 3.459
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/01/2017
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 là tựa game phiêu hành động đưa người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ khó nhằn cùng hệ thống Power – đóng vai trò là năng lượng cốt lõi của các chiến binh vô cùng hấp dẫn. Tải ngay để cùng hóa thân thành các chiến binh LEGO nhé.

Tính năng của game hành động nhập vai: LEGO Nexo Knights for Android

 • Tham gia vào cuộc săn lùng Nexo Power và xây dựng đội quân của riêng bạn. Nexo Power chính là nguyên liệu để nâng cấp tấm khiên bảo vệ hiệp sĩ.
 • Xây dựng chiến thuật tận dụng sức mạnh của Nexo Power một cách thông minh để nhanh chóng làm chủ trận chiến. Hãy nhớ rằng, mỗi Nexo Power đều sở hữu những khả năng đặc biệt.
 • Liên tục cập nhật Nexo Power hàng tháng.
 • Hơn 100 Nexo Power để thu thập (hiện tại).
 • Khám phá thế giới game rộng lớn với đầy rẫy Lava Monster gồm đủ kích cỡ: nhỏ, lớn và rất lớn.
 • Điều khiển Fortrex và bắt đầu hành trình khám phá các địa điểm chiến đấu mới.
 • Nâng cấp áo giáp và vũ khí cho các hiệp sĩ.
 • Miễn phí, hoàn toàn không có các gói IAP mất phí.

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 lấy bối cảnh Knighton – một vương quốc xinh đẹp, yên bình – nơi mà những công nghệ tuyệt vời nhất đã được tìm thấy mang lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi người trong khoảng 100 năm. Tuy nhiên, cho tới khi Jesto – tên quỷ vương độc ác đã cử đội quân lava của hắn cùng cuốn sách biết nói Book of Monster đến Knighton với mục đích thống trị thì vùng đất này không còn tươi đẹp nữa. Trong bối cảnh loạn lạc đó, 5 hiệp sĩ đến từ Knights Academy đã dũng cảm đứng dậy đối đầu với kẻ thù dù trong tay chỉ có một bảo bối duy nhất là Merlok 2.0 - cũng đồng thời là robot dẫn đường và kiểm soát hoàn toàn nguồn năng lượng NEXO Powers tuyệt vời của các hiệp sĩ. Merlok 2.0 đã rất thông minh trong việc tối đa hóa công nghệ hiện đại nhất để mở khóa các nâng cấp mạnh mẽ cho anh hùng trong trận chiến, giúp họ nhanh chóng đánh bại kẻ thù và làm chủ mọi mặt trận.

Video giới thiệu game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 là game phiêu lưu hành động mang trải nghiệm hóa thân thành các chiến binh LEGO đến với trẻ nhỏ. Thông qua một câu chuyện đầy lôi cuốn kết hợp công nghệ hiện đại và trí tưởng tượng tuyệt vời của lứa tuổi thiếu nhi, game chính là sự hòa quyện nhịp nhàng của trò chơi LEGO truyền thống cùng chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn, được truyền cảm hứng từ những xu hướng game mới nhất hiện nay, tạo nên một không gian giải trí mạnh mẽ, tươi vui và thực tế.

Gameplay của LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android

Mục tiêu của game là cứu vương quốc Kinghton khỏi bàn tay độc ác của Jestro cùng đội quân quái vật của hắn. Game thủ sẽ vào vai một trong các hiệp sĩ NEXO này, phiêu lưu trong lâu đài "di động" Fotrex (Rolling Cast), chiến đấu tiêu diệt monster và đánh bại chúng bằng cách nâng cấp sức mạnh ngay giữa trận đấu bằng NEXO Power.

Thử thách trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Power Scan (Máy quét năng lượng) là cách vô cùng tuyệt vời để giành lấy các khả năng mới và giúp bạn tiến sâu hơn trong game. Càng nhiều năng lượng quét được thì các hiệp sĩ càng trở nên mạnh hơn và càng nhiều monster bị tiêu diệt.

NEXO Power được hình thành dưới dạng một tấm khiên và mỗi nguồn năng lượng lại có một biểu tượng khác biệt. Cứ mỗi lần bạn nhìn thấy một tấm khiên, bạn có thể sử dụng Merlock 2.0 để quét nó và thêm nó vào bộ sưu tập năng lượng của mình. Hãy đi tới Power Scan, giữ thiết bị để khiên nằm gọn trong mô hình và máy quét sẽ đảm nhận phần việc còn lại.

Bạn cần phải tìm kiếm các phần của mẫu thiết kế (Blueprint) của từng phương tiện trong game bằng cách chinh phục một số màn chơi nhất định để mở khóa xe mới trong garage.

Nâng cấp phương tiện trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Bằng cách thu thập tất cả các Power trong từng nhiệm vụ, bạn sẽ hoàn thành thử thách đó và mở khóa giải thưởng. Một vài Quest sẽ yêu cầu mất nhiều thời gian hơn để chinh phục.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể nâng cấp hiệp sĩ, các mẫu thiết kễ vũ khí và áo giáp bằng cách thu thập Memory Bit.

Năng lượng Power được nâng cấp bằng cách quét lại chúng. Nếu đã có một Power, hãy quét lại một nữa để giúp nâng cấp Power đó. Một Power có thể được nâng cấp 5 lần.

Người chơi phải chọn 3 Power có khả năng lấn át được kẻ thù và phải sạc chúng trước khi sử dụng. Việc tấn công đối phương sẽ giúp năng lượng được hồi phục.

Chạm vào nút Friends trên giao diện bộ sưu tập sẽ cho phép bạn chia sẻ Power được chọn cho bạn bè. Lúc này, một mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn và người nhận chỉ cần quét mã này để nhận được Power. Lưu ý là việc chia sẻ không khiến bạn bị mất Power, nó vẫn nằm trong bộ sưu tập của bạn.

Hiệu ứng ánh sáng trong game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0

Người chơi chỉ có thể sử dụng một Power tại một thời điểm. Nếu muốn sử dụng Power tiếp theo, bạn phải chờ cho đến khi Power hiện tại đã khai phá hết, nghĩa là năng lượng trong tấm khiên ở dưới màn hình cạn kiệt.

Người chơi cần đảm bảo đã Team của mình đủ mạnh để có thể đi tới cổng chính (Gate). Merlok 2.0 không cho phép bạn đi tới đó nếu như Team chưa đáp ứng yêu cầu. Hãy chơi lại nhiệm vụ để nhận thêm điểm kinh nghiệm nhằm nâng cấp Team của bạn.

Memory Bit là những mẩu nhỏ được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau và thường rơi ra từ các hòm báu vật. Người chơi cần thu thập chúng để nâng cấp khả năng của hiệp sĩ.

Chân gà sẽ giúp tăng thể lực cho các hiệp sĩ.

Một số nhiệm vụ được dán nhãn với các màu sắc khác nhau và điều này được sử dụng để phân biệt độ khó của chúng. Màu xanh lá cây là nhiệm vụ dễ, cam là khó và đỏ là rất khó. Hãy nâng cấp hiệp sĩ và Power để đảm bảo bạn luôn chinh phục được mọi thử thách.

Được xây dựng với cốt truyện hấp dẫn, hệ thống nhân vật quen thuộc và chất lượng đồ họa đỉnh cao, LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 ngay từ những màn chơi đầu đã nhanh chóng "hớp hồn" của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí nên đừng ngại ngần tải game về máy để "cày" nhé bạn.