PigBang cho Android Game cuộc chiến lợn rừng

  • Phát hành TrilobiteSoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 58
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

PigBang cho Android tựa game MOBA kết hợp bắn súng với những cuộc giao tranh khốc liệt và đặc biệt là sự góp mặt đầy ấn tượng của bang hội lợn lòi đã chinh phục được đông đảo các game thủ thuộc mọi lứa tuổi.

Game MOBA kết hợp bắn súng

Pig Bang là một game MOBA giải trí hấp dẫn, tuy vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng hứa hẹn làm nóng làng game với bản Open Beta đang diễn ra ngay vào lúc này. Với Pig Bang, người chơi sẽ được thử thách với việc nắm giữ ba cứ điểm quan trọng trên một bản đồ và liên tiếp duy trì việc kiểm soát những khu vực này. Về phần bối cảnh chính thì game phân ra thành 2 đội chiến binh lợn để chiến đấu lẫn nhau nhằm giành nguồn nước tại các cứ điểm quan trọng.

Thể hiện kỹ năng bắn súng thần sầu

Thêm vào đó, người chơi sẽ có những căn cứ và nền tảng cần thiết để phòng thủ cũng như chống trả lại mọi cuộc tấn công nên bạn cần tỉnh táo và đưa ra quyết định sáng suốt để chiến đấu, đồng thời trải qua các thử thách một cách suôn sẻ nhất. Về mặt gameplay, Pig Bang có góc nhìn thứ 3 truyền thống và hệ thống điều khiển gần giống Alien Shooter, tạo nên một công thức khá độc trong làng Game Mobile.

Tham gia các cuộc chiến khốc liệt

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ có những lựa chọn khác để giành được chiến thắng và tiến xa hơn trong các trận chiến trực tiếp như việc sử dụng các tháp cố định để hỗ trợ cho việc chiến đấu, tương tự như điều bạn thường làm trong một game Tower Defense. Bạn còn được phép tự chế các loại vũ khí riêng và tùy chỉnh việc hình thành các nhân vật với đa dạng tài năng, khả năng và trang bị sẵn có.