Chicken Invaders 5 Xmas cho Android Game bắn gà phiên bản Giáng Sinh cho Android

 • Phát hành Betacom
 • Đánh giá
 • Lượt tải 288
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/12/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Download Chicken Invaders 5 Xmas cho Android - Game bắn gà chủ đề Noel

Chicken Invaders 5 Xmas cho Android là game bắn gà với chủ đề Giáng Sinh vừa được lên kệ của Google Play. Game Chicken Invaders 5 Xmas cho Android sẽ tiếp tục thành công của series game Chicken Invaders huyền thoại để tiêu diệt những chú gà béo tròn. Hãy tải game Chicken Invaders 5 Xmas cho Android để bắt đầu thôi nào.

Bắt đầu chơi game

Game bắn gà cổ điển Chicken Invaders đã quá quen thuộc với thế hệ 8X, đây là một trong những tựa game mini được yêu thích nhất mọi thời đại, sau đó hàng loạt các phiên bản kế tiếp được ra mắt, chưa kể đến những tựa game ăn theo vẫn có được rất nhiều thành công. Những màn chiến đấu với phi đội gà bay trong đêm Giáng Sinh hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị.

Game bắn gà cổ điển

Tính năng chính của game Chicken Invaders 5 Xmas trên Android

 • Game chơi hoàn toàn miễn phí.
 • Âm thanh game sống động.
 • Đồ họa đẹp mắt.
 • Tham gia thám hiểu nhiều hành tinh với cốt truyện hấp dẫn.
 • Chiến đấu với nhiều Boss mạnh mẽ và nguy hiểm của biệt đội gà bay.
 • Đánh bại các loại kẻ thù vũ trụ đáng sợ.
 • Vô số loại vũ khí tối tân và các loại chiến cơ độc đáo đang chờ để mở khoá.
 • Nhiều Power-up thú vị.

Hình ảnh Noel

Hiện game Chicken Invaders 5 Xmas cho Android đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí với những hình ảnh mang đậm đỏ Noel cùng âm nhạc vui nhộn với các bài hát tuyệt vời. Chicken Invaders 5 Xmas cho Android là phiên bản thứ 5 liên tiếp nhà phát hành làm game bắn gà với chủ đề Giáng Sinh cũng để để chúng ta thấy được sức hút của ngày lễ này.

Bắt đuổi trộm

Đặc biệt trong dịp Noel sắp đến, các món quà đều đã được chuẩn bị sẵn sàng. Tuy nhiên biệt đội gà độc ác đang âm mưu phá vỡ bầu không khí vui vẻ của lễ hội này, chúng tìm mọi cách để cướp đi các món quà đến tay trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Chính vì vậy bạn hãy ra tay để tiêu diệt chúng tránh xa loài người, cuộc chiến tiêu diệt gà trong không gian đầy thú vị bắt đầu từ đây.

Bắn gà đêm Giáng Sinh

Cách chơi giống như game bắn súng chúng ta sẽ lái phi thuyền lên không gian để chiến đấu tiêu diệt những con gà khôn danh, độc ác. Chúng xuất hiện đông và vô cùng nguy hiểm, bọn chúng không ngừng chống trả lại bằng cách ném những quả trứng xuống phi thuyền của chúng ta. Người chơi vừa phải ngắm bắn chính xác vừa phải di chuyển để tránh khỏi những quả trứng rơi trúng đầu.

Không gian bắn gà

Cuộc chiến trên giải ngân hà đầy thú vị được cộng hưởng bởi thứ âm nhạc vui nhộn của đêm Giáng Sinh sẽ càng thúc đẩy chúng ta tiêu diệt biệt đội gà bay đang âm mưu chống lại loại người. Đặc biệt trong phiên bản game Chicken Invaders 5 Xmas cho Android chúng còn có 1 âm mưu thâm độc hơn là đóng băng trái đất, quanh năm sẽ phải sống ở thời tiết lạnh lẽo, băng giá.

Tiêu diệt biệt đội gà bay

Mỗi màn chơi trong game chúng ta sẽ phải hoàn thành 1 nhiệm vụ khác nhau để có được những bổ trợ vượt qua các thử thách ở màn chơi kế tiếp. Vẫn như cũ mỗi người chơi sẽ có 5 mạng, nếu màn chơi đó đó hết mạng bạn sẽ là người thua cuộc. Bên cạnh đó chúng ta sẽ được thấy các hình ảnh mang đậm phong cách Giáng Sinh như: bánh quy, người tuyết, vv xuất hiện khi chơi game.

Tiêu diệt gà bay

Game Chicken Invaders 5 Xmas cho Android không có quá nhiều thay đổi so với các game bắn gà trước đây. Cách chơi đến hình ảnh game vẫn rất đơn giản, gần gũi và quen thuộc với mọi người nên game đã nhanh chóng được mọi người đón nhận. Hãy tải game Chicken Invaders 5 Xmas cho Android để bắt đầu mùa lễ hội Giáng Sinh ngay bây giờ nhé.

Không gian vũ trụ

Video hướng dẫn cách chơi game Chicken Invaders 5 Xmas cho Android