Special Forces Group 2 cho Android Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực chất

 • Phát hành ForgeGames
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.118
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 30/12/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Special Forces Group 2 - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Special Forces Group 2 là phiên bản thứ hai của phiên bản game bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển cùng tên, sở hữu lối chơi tương tự game đột kích, cho phép game thủ bắn thật đã tay trên một nền đồ họa tuyệt đẹp. Nếu là một người đam mê game bắn súng và từng "chết mê chết mệt" với game CF mobile thì có lẽ không thử Special Forces Group 2 là một sự bỏ lỡ đáng tiếc. Special Forces Group 2 có đồ họa khá đơn giản, bắt mắt và nhẹ hơn đột kích mobile rất nhiều. Chính vì vậy, nó tương thích và chơi mượt với khá nhiều dòng máy và không yêu cầu cấu hình quá cao.

Trong sân chơi này, bạn sẽ vào vai một thiện xạ cừ khôi, tiêu diệt hết bọn khủng bố và lập lại sự bình yên cho thế giới. Special Forces Group 2 sở hữu bộ sưu tập vũ khí khủng gồm nhiều loại bao gồm súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa, lựu đạn... Ngoài ra, còn một loạt các trang bị hỗ trợ nhằm bảo vệ, giảm sát thương như áo giáp, gang tay...

Ngắm bắn chính xác và tiêu diệt mục tiêu

Tính năng nổi bật của game Special Forces Group 2 cho Android

 • Game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo thời gian thực.
 • 5 chế độ chơi bao gồm Classic, Easter, Capture the Flag, Zombie Mode, BombMode cho phép game thủ tùy chọn chơi đơn hoặc chiến đấu theo tổ đội.
 • Tham gia lực lượng đặc biệt và bắn hạ tất cả những kẻ khủng bố với 5 người mỗi đội.
 • 23 bản đồ game đa dạng đưa bạn đến với các chiến trường khác nhau.
 • Hệ thống vũ khí đa dạng bao gồm 7 pistol, 3 súng ngắn, 4 tiểu liên, 12 súng trường, 5 súng bắn tỉa, 3 súng máy và 3 lựu đạn.
 • Game hỗ trợ 7 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha và Đức.

Video giới thiệu game bắn súng Special Forces Group 2 trên Android

Game thủ có thể tham gia vào 5 chế độ chơi kịch tính, gay cấn bao gồm Classic, Resurrection, Capture the Flag, Zombie Mode, BombMode. Trong chế độ chiến đấu đơn, bạn sẽ được tự do di chuyển và bắn hạ tất cả những ai lọt vào tầm ngắm. Tuy nhiên, nếu muốn có người đồng hành, hãy chọn chế đấu đội với hai phe, mỗi phe 5 người.

Special Forces Group 2 có tới 23 bản đồ game. Vì vậy, người chơi có vô số lựa chọn chiến đấu ở các môi trường, địa hình khác nhau. Mỗi địa hình sẽ là một thử thách mới kích thích sự khám phá và khả năng thiện xạ của bạn.

 Kho vũ khí đa dạng với súng và lựu đạn

Về hệ thống điều khiển, Special Forces Group 2 được tối ưu hóa chơi trên điện thoại nên việc điều khiển di chuyển cũng như xả đạn khá đơn giản. Một nút tròn lớn bên góc trái cho phép người chơi xoay linh hoạt theo 4 hướng. Góc trên bến trái là những vũ khí bạn có thể thay đổi để tấn công đối phương.

Special Forces Group 2 có giao diện bắt mắt và âm thanh được chau chuốt kỹ càng. Đặc biệt hơn, những âm thanh như tiếng đạn nổ, tiếng bước chân... khá chân thực. Tất cả làm nên một siêu phẩm game bắn súng góc nhìn người thứ nhất mà bất cứ ai cũng không thể chối từ. Riêng trên nền tảng Android, Special Forces Group 2 hiện là một trong những game bắn súng mobile thu hút nhiều người chơi nhất. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi.