League of Tanks cho Android 3.3.9.0 Game bắn tăng đỉnh cao

  • Phát hành All Star Studio
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 586
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/12/2016
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

League of Tanks cho Android là tựa game hành động bắn súng, nơi sẽ giúp người chơi thỏa mãn đam mê quân sự với các trận đánh đỉnh cao cùng rèn luyện kỹ năng bắn súng điêu luyện trong các cuộc tranh tài, bạn có muốn tham gia hay không?

League of Tanks cho iOS

Game bắn xe tăng

League Of Tanks có hệ thống chiến đấu trực quan dễ nhìn từ góc nhìn rộng, với các thao tác thì không quá phức tạp để bạn có thể di chuyển, ẩn nấp và dùng các kỹ năng trên xe tăng của mình, game cũng yêu cầu phải liên tục nâng cao kỹ thuật chơi của người chơi, khi đã thao tác thành thạo thì sẽ dễ dàng giúp cho chiếc xe tank của mình có thể di chuyển linh hoạt cũng như có độ chính xác khi bắn hạ đối phương.

Tham gia các trận đánh khốc liệt

League Of Tanks với hàng trăm loại xe tăng mạnh mẽ khác nhau và mọi chiếc đều có sức mạnh cũng như uy lực khác nhau nên bạn cần tìm hiểu rõ để có thể chọn lấy một chiếc xe tốt nhất để xung phong ra chiến trường, và mỗi lần chơi thì bạn cần nâng cấp các động cơ hay là các thiết bị trong xe đó, ngoài ra còn phải sửa chữa và bảo trì cho nó nữa. Nhưng hiện nay thì bạn cần mua thêm các đầu đạn tên lửa, rada để quét đối phương, tên lửa dẫn đường, võ bọc chống đạn cực mạnh để có thể đứng trụ vững chắc trên đấu trường này.

Cạnh tranh cùng những người chơi khác

Với các hình thức PVP và PVE thì bạn sẽ không hề cảm thấy game League Of Tanks có sự nhàm chán đâu, game luôn sôi động từng phút giây ngắn nhất. với game thì các trận chiến sẽ cho người chơi đấu đội từ 2vs cho đến 5vs5 hoặc đấu đơn (gặp ai cũng phải tiêu diệt hết) thế nên lúc nào bạn cũng chuẩn bị tâm lý vững vàng để giảm đi sự hồi hộp của mỗi cuộc chơi.