Space Marshals 2 cho Android 1.2.3 Game hành động bắn súng đỉnh cao

  • Phát hành Pixelbite
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 139
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.3 trở lên

Giới thiệu

Space Marshals 2 cho Android tựa game hành động bắn súng đã từng gây bão suốt một thời gian dài trên mobile đã chính thức quay trở lại mạnh mẽ hơn với phiên bản hoàn toàn mới lạ và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.

Game hành động bắn súng

Space Marshals 2 cho Android mở đầu với hình ảnh chiến hạm Artemis của lực lượng Space Marshal hư hại nặng trước hỏa lực của không tặc và các thành viên trong đoàn bị bắt cóc về hành tinh Aurum Petram 55. May mắn thay trước khi toán không tặc có thể đạt được mục đích, đặc vụ Burton đã trốn thoát và giải cứu thành công những thành viên cốt cán của Space Marshal. Tiến thẳng về quỹ đạo của Aurum Petram 55, nơi vốn là một hành tinh khai khoáng bị bỏ hoang, Burton cùng với đồng đội sẽ lật mặt bất cứ kẻ nào đang nuôi âm mưu lật đổ lực lượng gìn giữ trật tự của vũ trụ.

Game hành động bắn súng

Lối chơi của Space Marshals 2 vẫn mang đúng chất của phiên bản đầu tiên, nơi game thủ sẽ được hòa mình vào phong cách bắn súng kết hợp với yếu tố hành đồng bí mật. Ở đó bạn sẽ điều khiển nhân vật với góc nhìn thứ ba từ trên cao, kết hợp giữa bộ cần ảo cho di chuyển và cơ chế giữ nhả để khai hỏa vũ khí. Nhưng như đã nói, Space Marshals 2 mang đậm yếu tố hành động bí mật nên người chơi không thể chọn cách đi càn như thể chỗ không người, bằng không sẽ thấy mình khó lòng vượt qua ngay cả màn chơi đầu tiên.

Hệ thống vũ khí hiện đại, đa dạng

Space Marshals 2 quả thực là một cái tên mang chất lượng vào hàng hiếm trên Mobile, kết hợp hoàn hảo thể loại bắn súng với phong cách hành động lén lút.