Hopeless 2: Cave Escape cho iOS 1.1.24 Game đại chiến kẹo dẻo

  • Phát hành IronSource
  • Đánh giá
  • Lượt tải 32
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 246 MB
  • Cập nhật 15/11/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Tham gia vào một cuộc chiến lạ lùng diễn ra trong hầm mỏ cùng với nhân vật kẹo dẻo chống lại những cơn mưa đạn của kẻ thù để tìm đường thoát thân trong tựa game bắn súng mang tên Hopeless 2: Cave Escape cho iOS.

Hopeless 2: Cave Escape cho Android

Hopeless 2: Cave Escape lấy bối cảnh trong một hầm mỏ tăm tối, nơi nhân vật chính phải cố thủ trong một chiếc xe chở than với một chút ánh sáng le lói và phải chiến đấu với lũ quái vật luôn ập vào từ 4 phía để đi được đến đích. Điều này là một sự thay đổi lớn khi mà ở phần 1, những viên kẹo dẻo luôn cố định tại một vị trí mà thôi.

Cuộc chiến kẹo dẻo

Nhiệm vụ của chính trong Hopeless 2: Cave Escape chính là đào thoát về các khu vực an toàn giữa bủa vây của hàng trăm con quái vật khắp hầm mỏ. Trong ánh sáng leo lét tỏa ra từ những chiếc đèn dầu, người chơi phải nhanh chóng phân biệt đâu là địch để tiêu diệt đâu là ta để giải cứu. Càng đón được nhiều đồng đội, khu vực chiếu sáng sẽ càng được mở rộng và sẽ người chơi sẽ có thêm thời gian để xử lý chính xác tránh bắn nhầm quân ta mà bỏ qua quân địch.

Những màn tranh đấu đầy kịch tính

Trái ngược với vẻ ngoài dễ thương và vô hại, những viên kẹo dẻo lại được vũ trang tận răng bởi hàng loạt các loại vũ khí hạng nặng như shotgun, súng phun lửa, súng phóng acid hay hỏa tiễn vác vai...sẵn sàng tiêu diệt bất cứ quái vật nào cản đường. Mỗi màn chơi, bạn chỉ được chọn một loại vũ khí trong kho súng mà thôi, do vậy người chơi nên cân nhắc lựa chọn loại súng thích hợp vì sát thương khủng nhưng tốc độ bắn chậm thì vẫn "hy sinh" giữa một biển quái vật và ngược lại.

Lựa chọn loại vũ khí thích hợp

Ngoài nhiệm vụ chính là phải đưa được ít nhất một chú kẹo dẻo về đến vùng an toàn, Hopeless 2: Cave Escape còn cung cấp các nhiệm vụ phụ như tiêu diệt đủ số quái vật, thu thập đủ số vàng hay đạt đủ số sao thì người chơi sẽ được thưởng một số tiền và ngọc để người chơi unlock và mua sắm các loại vũ khí và trang bị phục vụ cho cuộc chiến đầy cam go.