Gunny Online Game bắn súng tọa độ cổ điển

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.056
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/10/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Gunny Online - Game bắn súng online

Gunny Online là game bắn súng tọa độ hay còn được biết với tên gốc DDTank. Gunny Online chơi trực tiếp trên trình duyệt web và đã có mặt được cả gần 1 thập kỷ nhưng nó vẫn là tựa game casual có sức ảnh hưởng rất lớn với mức độ phổ biến cũng như lối chơi canh tọa độ có đồ họa 2D đơn giản, dễ chơi. Tải game Gunny Online để bắt đầu tham gia cuộc cạnh tranh hấp dẫn cùng các game thủ khác.

Vào chơi game

Gunny Online hiện là 1 trong những webgame có lượng người chơi đông đảo nhất, có thể nói hiếm có webgame nào có doanh thu cao và ổn định như Gunny Online tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ đầu tư về mặt đồ họa mà Gunny Online cũng có hệ thống kết nối, giao lưu giữa các game thủ khá tốt. Bên cạnh phiên bản web thì game Gunny Online cũng đã được phát hành trên Facebook dưới dạng ứng dụng được cài đặt trên Facebook như: Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga, vv.

Bảng điểm

Đến với Gunny Online bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đánh quái như các game MMORPG thông thường mà chúng ta sẽ mất thời gian để nghiên cứu góc hay chính là tọa độ bắn để có được phát bắn chính xác nhất, chính vì vậy mọi người vẫn nói Gunny Online có chút gì đó thiên về dòng game trí tuệ trong hành động.

Tạo hình nhân vật

Chúng ta sẽ chẳng mất nhiều thời gian để cài đặt game Gunny Online mà tất cả những gì bạn cần chính là 1 đường truyền Internet có tốc độ ổn định cùng trình duyệt web bất kỳ mà bạn đang sử dụng là có thể tham chiến ngay lập tức. Bạn sẽ được lựa chọn nhân vật của mình với nhiều tùy chọn đa dạng để có những đặc điểm riêng biệt.

Lựa chọn vật phẩm

Sự thành công của Gunny Online đến từ nhiều yếu tố mà mọi người không lý giải nổi, tuy nhiên thành công vang dội đó không chỉ ở Việt Nam mà nó cũng được yêu thích ở nhiều quốc gia châu Á khi hàng năm vẫn có nhiều giải đấu lớn nhỏ được tổ chức khá thường xuyên. Ngoài hoạt động thi đấu trong Gunny Online game thủ còn rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện để thu về điểm kinh nghiệm.

Game bắn súng tọa độ

Vũ khí trang bị trong game Gunny Online

Vũ khí VIP

Có tổng cộng 9 loại vũ khí VIP là: VIP - Lu Gạch, VIP - Lựu Đạn, VIP - Pháo, VIP - Tivi Tủ Lạnh, VIP - Phi Tiêu, VIP - Sấm Sét, VIP - Giỏ Đồ và VIP - Tủ Thuốc.

Vũ Khí WOW

Bên cạnh vũ khí VIP, trò chơi vẫn còn một loại vũ khí bí ẩn và quý hiếm, đó chính là Vũ Khí WOW. Vũ Khí WOW có sức mạnh vượt trội so với vũ khí VIP. Chúng được phân biệt với vũ khí VIP nhờ tên vũ khí màu da cam đặc biệt kèm ký tự WOW phía trước và phông nền đặc biệt dành riêng cho WOW. Các gunner chỉ có thể có được WOW thông qua việc ngẫu nhiên nhận được khi chiến đấu, mở rương thần tài, đổi bằng Huân Chương, mua lại của người chơi khác thông qua Đấu Giá.

Các loại vũ khí WOW: WOW - Lu Gạch, WOW - Lựu Đạn, WOW - Pháo, WOW - Phi Tiêu, WOW - Tủ Thuốc, WOW - Túi Vũ Khí, WOW - Sấm Sét, WOW - Tivi Tủ Lạnh, WOW - Giỏ Đồ.

Vũ Khí Huyền Thoại

Đây là các loại vũ khí đặc biệt có chỉ số vượt trội hơn cả vũ khí WOW. Sở hữu chúng là vô cùng khó khăn, bạn chỉ có thể có được các vũ khí này thông qua việc ngẫu nhiên nhận được khi chinh phục ải viễn chinh và mở Rương Thần Tài mà thôi. Vũ khí huyền thoại có 3 loại: VIP - Boomerang, VIP - Thương Cổ, VIP - Búa Minataure.

Lựa chọn trang bị

Tiếp đến khi nói đến sự thành công của Gunny Online chúng ta không thể không nói đến những nét vẽ chibi dễ thương mà ai nhìn thấy cũng có cảm tình ngay. Game Gunny Online có tính giải trí khá cao bởi nó không đòi hỏi quá nhiều thời gian hay kỹ năng của người chơi. Với lối đánh tự do, có thể chơi bất cứ lúc nào nên Gunny Online đã nhanh chóng chinh phục hàng triệu game thủ khi mới ra mắt cho đến thời điểm này.

Cuộc chiến

Chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về bản đồ chiến đấu, mỗi map sẽ mang đặc điểm riêng mà bạn không nên bỏ qua cho hành trình chinh phục Gunny Online của mình. Tất cả những gì mà Gunny Online chắc chắn sẽ khiến bạn thấy thích thú qua từng màn chơi, hay đừng bỏ qua tựa game bắn súng tọa độ này trong danh sách game của mình nhé.