Frontline Commando 2 cho iOS 3.0.0 Game anh hùng đột kích 2 trên iPhone/iPad

 • Phát hành Glu Mobile
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 2.090
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 97,9 MB
 • Cập nhật 11/01/2015
 • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Download Frontline Commando 2 cho iOS, tham gia vào tựa game "Anh hùng đột kích 2" vô cùng hấp dẫn và gay cấn trên các thiết bị iPhone/iPad.

Frontline Commando 2 cho iOS

Frontline Commando 2 cho iOS - Game anh hùng đột kích 2 trên iPhone/iPad

Frontline Commando 2 là phiên bản thứ 2 của tựa game đấu súng Frontline Commando vô cùng thành công mà Glu đã cho ra mắt trước đây. Trong phiên bản 2 này người chơi sẽ không còn phải chiến đấu một mình mà cùng với những anh em của mình chiến đấu chống lại những kẻ đảo ngũ và thành lập các tổ chức ngầm ở khắp mọi nơi và đang quay lại chiến đấu với chính những người anh em trước đây. Điều đặc biệt mà Glu xây dựng cốt truyện trong phiên bản lần này là nhóm những người này không bị giới hạn bởi các nhân vật định sẵn mà có thể bổ sung thêm đồng đội bất cứ khi nào trong quá trình chiến đấu để tăng cường sức mạnh và có thể tiêu diệt được lực lượng kẻ thù hùng mạnh. 

Tận dụng triệt để yếu tố chân thực, sống động từ đồ họa 3D cùng hệ thống âm thanh sinh động mang đến là yếu tố đầu tiên xây dựng phong cách trong phiên bản lần này so với phiên bản cũ  mà Glu cải thiện nhằm đưa người chơi vào một cuộc chiến đấu thực nhất so với các game bắn súng khác. Trải nghiệm hệ thống vũ khí hiện đại, đồ sộ với nhiều dòng súng mới với sức công phá mạnh mẽ và tham gia những nhiệm vụ khó nhằn là điểm cuốn hút cũng như thách thức người chơi.

Frontline Commando 2 cho iOS

Khi bắt đầu tham gia vào nhiệm vụ đầu tiên người chơi sẽ chỉ có một mình tham gia chiến đấu cùng với số lượng vũ khí bị giới hạn nhưng đừng vội vàng lo lắng vì trong quá trình tham chiến bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đúng lúc từ những người đồng đội của mình. Càng tiến sâu vào cuộc chiến thì người chơi lại càng phải đối diện với những trận đấu khốc liệt hơn tại những chiến trường chết chóc và đối diện với những nhiệm vụ bất khả thi hơn. Trước mỗi nhiệm vụ, bạn cùng những người đồng đội sẽ được cung cấp các thông tin có liên quan tới kẻ thù từ số lượng, vị trí của chúng, những loại vũ khí chúng đang sử dụng,...từ trung tâm chỉ huy nhằm giúp những người lính đưa ra được một biện pháp chiến đấu hiệu quả nhất và tiêu diệt gọn được kẻ địch. Sự phối hợp chiến đấu nhuần nhuyễn cùng với đồng đội và kỹ năng sử dụng súng điêu luyện và khả năng thích nghi, nắm bắt trận chiến là vô cùng quan trọng đòi hỏi ở mỗi người chơi. Người chơi cùng đồng đội của mình phải trải qua 40 nhiệm vụ khó nhằn cùng 13 nhiệm vụ ác liệt có thể phải hy sinh nhưng team chiến đấu của bạn có thể kết nạp tới 65 thành viên trong suốt quá trình chinh chiến trên 7 mặt trận khác nhau. 

Frontline Commando 2 cho iOS

Frontline Commando 2 hỗ trợ các game thủ nâng cấp vũ khí của mình lên những phiên bản mạnh mẽ, hiện đại hơn hay trang bị thêm các vũ khí chiến đấu thông qua tiền thưởng, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và mang về số tiền thưởng mà bạn cùng đồng đội đã phải đánh đổi từ máu. Nếu muốn nâng mức tiền thưởng lên thì việc chơi lại các nhiệm vụ đã vượt qua chính là biện pháp tốt nhất sở hữu càng nhiều tiền thưởng thì vũ khí được trang bị càng hiện đại, ngoài ra việc tham dự vào các sự kiện đấu trường PVP diễn ra hàng tuần để giành lấy cơ hội tại New Weapons and Supplies (nơi cung cấp tài nguyên và vũ khí mới) cùng là một ý kiến nhưng chắc chắn sẽ khó nhằn hơn rất nhiều vì nơi đây tập trung rất đông những game thủ sừng sỏ ở khắp mọi nơi. Sở hữu những món hàng khủng luôn là sức hấp dẫn khó có thể chối từ đối với game thủ và những người chơi khác cũng phải kiêng dè bạn vài phần khi nhân vật của chính bạn đang mang trên mình những món hàng hiếm. 

Frontline Commando 2 cho iOS

Tính năng mới của phiên bản 3.0.0 game Frontline Commando 2:

 • Tăng sức mạnh với loại áo giáp hoàn toàn mới. Chọn từ 4 bộ áo giáp mới cùng phần thưởng độc đáo như phần trăm máu và gói tăng cường sức mạnh.
 • Thay đổi hình thức của áo giáp với phần ngụy trang.
 • Chiến thắng những giải thưởng đặc biệt để duy trì vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu.
 • Khám phá toàn bộ thông tin về súng máy mới và tự hủy.
 • Thu thập nhiều phần trong sự kiện trực tiếp để xây dựng hệ thống vũ khí chiến đấu đặc biệt.
 • Khám phá các nhiệm vụ Weapon Challenge mới với phần thưởng khổng lồ sau khi hoàn thành.
 • Trang bị cho nhân vật những loại vũ khí mới. Súng ngắn, LMG, súng bắn tỉa và súng thần công mới xuất hiện trong phiên bản cập nhật.
 • Tiêu diệt kẻ thù với loại súng mini mới.
 • Cải tiến trải nghiệm chơi PvP với game thủ trên toàn thế giới.

Hướng dẫn

Xem video giới thiệu Anh hùng đột kích 2: