Clash of Kings cho Android 1.0.57 Game chiến thuật cổ đại

  • Phát hành Empire Game Studio
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 3.270
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 35 MB
  • Cập nhật 27/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Clash of Kings cho Android, tựa game chiến thuật cổ đại chỉ 2 ngày đổ bộ vào CH Play đã gây bão trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, cùng phân tích sức hút mà Empire Game Studio đã tạo nên cho tựa game mới này ngay thôi!

Download Clash of Kings cho Android - Game chiến thuật cổ đại

Nếu là fan hâm mộ của dòng game đế chế thời gian thực thì Clash of Kings được cộng đồng game thủ đánh giá là đáng để bạn chơi thử qua 1 lần và chắc chắn sau đó việc từ bỏ game là không hề dễ dàng. Clash of Kings hấp dẫn ngay từ những phút mở đầu với thành trì, pháo đài,... từ thời cổ đại của nước Anh, tại nơi đây giấc mơ trở thành một vị lãnh chúa của vùng đất rộng lớn, có trong tay lực lượng quân đội hùng mạnh, kho báu với tài nguyên dồi dào,... tất cả đều sẽ trở thành hiện thực. 

Clash of Kings cho AndroidClash of Kings cho Android

Clash of King vùng đất rộng lớn bao la này đang bị giành xé bởi những con người tham lam, những đế chế độc đoán và hung bạo, những cuộc nội chiến sẽ chỉ chấm dứt hoàn toàn khi người thống nhất 7 vương quốc đang bị chia tách thành một dưới quyền cai trị của vị lãnh chúa duy nhất. Mỗi người chơi tham gia vào game đều sẽ được sở hữu một pháo đài cổ của riêng mình tuy nhiên thực chất thành trì này lại đang chết dần sau khi đã bị kẻ địch càn quét, không có lương thực, quân lính hay bất cứ thứ gì ngoài một pháo đài rỗng, người chơi sẽ phải gây dựng lại tất cả từ con số không.

Clash of Kings cho AndroidClash of Kings cho AndroidClash of Kings cho Android

Thiếu nữ xinh đẹp Lord sẽ giúp đỡ bạn từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn này, với các bước hướng dẫn vô cùng chi tiết, đầu tiên hãy cho người làm ruộng trồng lương thực bên ngoài pháo đài, kế đến lựa chọn xây nhà quân,nhà dân,... những ngôi nhà này được đặt bên trong thành. Khi có thêm lương thực và gỗ việc mở rộng diện tích trồng thực sẽ được mở rộng, cùng với đó nhà quân cũng được xây dựng nhiều hơn. Nếu đã chơi qua nhiều dòng game đế chế thì những việc làm chặt cây, trồng thực, xóc nhà quân, dân,... đều đã trở nên quá quen thuộc với game thủ, tuy nhiên vẫn nên chú ý tranh thủ khoảng thời gian chờ đợi nhà xây xong và có đủ thực hãy đi khám phá bản đồ của Clash of King hay làm các công việc khác để thu về nhiều tiền vàng hơn. Các trại lính sau khi được xây dựng xong bạn cần mất một lượng tiền vàng để nâng cấp chúng lên và sẵn sàng đón tiếp những đợt quân lính đầu tiên, họ sẽ tập luyện và sống tại nhà Barrack. Hãy tranh thủ từng phút để nâng cao nguồn tài nguyên với việc trồng thực và để rút ngắn khoảng thời gian cho quá trình chặt gỗ nên đặt các xưởng gỗ gần với cánh rừng. 

Clash of Kings cho AndroidClash of Kings cho Android

Người chơi có thể tùy ý lựa chọn xây nhà nào nhưng luôn cần có chiến lược thông minh để có thể nhanh chóng lên đời cho đế chế của mình điều đó đồng nghĩa với việc các công trình, quân lính đã được nâng cấp trang bị những loại vũ khí đầy đủ, kho tài nguyên luôn dồi dào gỗ và thực,... Xây dựng một hệ thống phòng ngự vững chắc để bảo vệ đế chế và đưa quân đội đi chinh phạt những miền đất mới hãy thực hiện điều đó khi bạn đã sẵn sàng bước chân vào các cuộc chiến trong bản đồ World. 

Các tính năng chính của Clash of Kings:

Trận chiến King Throne

Tất cả các vị vua, lãnh chúa đều mang trong mình ham muốn được thống nhất các vùng đất và đặt chúng dưới quyền cai trị của mình nhưng người có đầu óc chiến thuật tốt, tận dụng và nắm bắt mọi cơ hội trong Clash of Kings mới có thể giành chiến thắng và ngôi báu về tay mình.

Chơi Multiplayer miễn phí 

Đưa quân đội của mình tham gia vào các cuộc chiến để chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới trong thời gian thực của mỗi nhiệm vụ, nếu có thể hãy tìm kiếm cho mình những đồng minh đáng tin cậy để cùng sát cánh chiến đấu, tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng ngay cả các đồng minh cũng sẽ vì ngôi báu mà phản bội tàn sát lẫn nhau nên hãy suy nghĩ và tìm hiểu kĩ trước khi gia nhập đồng minh. 

Xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc

Ngay trong khi bạn chưa sẵn sàng tham gia vào các cuộc chiến thì kẻ thù cũng đã đến tìm bạn để lấy đi nguồn tài nguyên đang có trong lâu đài, vì vậy hãy xây dựng hệ thống phòng thủ vững mạnh để có thể chống chọi với những đợt tấn công bất ngờ như vậy và không để mất đi tài nguyên.

Đồ họa đặc sắc trong game

Nếu đã từng công phá nhiều thành trì, xây dựng nhiều đế chế trong những trò chơi khác như Clash of Clan, Throne Rush hay thậm chí là đế chế trên windows thì bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên với đồ họa được xây dựng trong Clash of Kings. Đồ họa 3D chân thực, sống động, những thành trì, pháo đài, phong cảnh,... đều mang dấu ấn Châu Âu cổ đại.

Các tính năng mới cập nhật trong game đế chế cổ đại:

  • Chào mừng đến với Halloween Pumpkin: Khám phá những loài quái thú mới, cấp độ của các loài quái vật đã được tăng lên rất nhiều,...
  • Kiểm tra bảng xếp hạng ngay trong giao diện người dùng.
  • Mở khóa các tổ chức liên mình đồng thời đưa chúng lên bảng xếp hạng liên minh.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Clash of Kings cho Android: