Alien Shooter TD cho Android Game bắn súng phòng thủ cho di động

 • Phát hành Sigma Team
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 640
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 29/07/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Alien Shooter TD cho Android - Game thủ thành cho Android

Alien Shooter TD cho Android là game bắn súng tiêu diệt quái vật vô cùng hấp dẫn đang rất được yêu thích trên Google Play. Game Alien Shooter TD cho Android với phong cách chiến thuật phòng thủ, chúng ta sẽ xây dựng đội hình quân chiến đấu phòng thủ cùng những loại súng ống mạnh mẽ. Tải game Alien Shooter TD cho Android để bắt đầu cuộc chiến ngăn chặn sự tấn công của quái vật.

Tiêu diệt quái vật

Tính năng nổi bật của game Alien Shooter TD cho Android

 • Các sự kiện được có sự chân thực: Một kho vũ khí với số lượng hạn chế cho từng loại vũ khí và nó cần được bổ sung trong quá trình chiến đấu.
 • Game được cung cấp cho game thủ chơi hoàn toàn miễn phí, nhận các thùng vật phẩm hỗ trợ hàng ngày bao gồm đạn dược, vũ khí, tiền vàng...
 • Xác chết của kẻ thù không biến mất sau khi chết. Hãy chờ đợi xem điều gì xảy ra mỗi khi bạn hoàn thành một cấp độ.
 • 7 lớp nhân vật có đặc điểm độc đáo và có thể phát triển cao hơn.
 • Hàng trăm loại vũ khí để trang bị cho quân đội theo phong cách của bạn.
 • Bất kỳ loại vũ khí nào cũng có thể thay đổi bằng cách mở rộng các tính năng cơ bản của nó. Bạn có thể bán nó đi để lấy tiền cũng như dùng làm nguồn phụ trợ.
 • Đưa quân đội cuả bạn đi đào tạo để họ có thể phát triển thêm một loạt kỹ năng chiến đấu.
 • Bằng cách kết hợp các lực lượng khác nhau, người chơi có thể phát triển các chiến thuật của riêng mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Trong tình thế nguy nan, game thủ có thể sử dụng bom, mìn cũng như điều máy bay không người lái hay trang bị thêm vũ khí cho chiến binh.

Bản đồ game

Lũ quái vật độc ác đang âm mưu thống trị thế giới, chúng tấn công thành đoàn đông để người chơi không kịp xoay sở để ngăn chặn chúng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng ta có rất nhiều sự trợ giúp thông qua kho vũ khí hiện đại và có thể bổ sung bất cứ lúc nào chỉ cần có đủ tiền để mua cũng như nâng cấp súng đủ mạnh.

Ngăn chặn quái vật

Tuy nhiên để có được chiến thắng chúng ta không chỉ phụ thuộc vào sức mạnh của những khẩu súng mà điều cốt yếu là triển khai đội hình phòng thủ thế nào để ngăn chặn được đội quân quái vật đang tiến đến rất nhanh và nguy hiểm. Trên bản đồ sẽ có những vị trí được đánh giá là đắc địa, các vị trí như vậy có thể tấn công chúng theo 3 hoặc 4 hướng khác nhau thay vì 1 hướng duy nhất.

Lựa chọn vũ khí

Với mỗi địa hình khác nhau chúng ta cần tìm ra được giải pháp thích hợp cho địa hình đó, thông qua chiến thuật đó sẽ quyết định thắng thua của bạn. Mỗi màn chơi sẽ có nhiều đợt tấn công, mỗi đợt có nhiều lớp cứ liên tục ra khiến cho các game thủ không kịp trở tay, dĩ nhiên càng về sau quái vật sẽ càng mạnh gây khó khăn cho người chơi.

Giao diện game bắn súng

Số tiền bạn có được sau khi tiêu diệt quái vật sẽ xuất hiện ở trên trái màn hình, phía dưới là số đợt tấn công bạn sẽ phải ngăn chặn qua mỗi màn chơi. Bất cứ sơ xuất nào xảy ra bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Tuy nhiên tối đa để 3 đội quân tiến đến địa bàn coi như thua cuộc. Mỗi cuộc chiến sẽ là 1 lần thể hiện sự khôn ngoan khi thành lập đội hình chiến đấu.

Giao diện game bắn súng

Game Alien Shooter TD cho Android là 1 trong những lựa chọn khá hấp dẫn nếu bạn yêu thích dòng game phòng thủ có lối chơi gần giống với Plant vs zombie. Tuy nhiên việc triển khai chiến thuật trong game Alien Shooter TD cho Android sẽ mang đến nhiều phương pháp chiến đấu, đa dạng cách xử lý hơn game hoa quả nổi giận chúng tôi nói ở trên. Tải game Alien Shooter TD cho Android để bắt đầu cuộc chiến ngăn chặn zombie.

Video hướng dẫn cách chơi game Alien Shooter TD cho Android