UnnyWorld - Battle Royale cho Android Game MOBA phong cách vui nhộn

  • Phát hành Unnyhog
  • Đánh giá
  • Lượt tải 69
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/04/2018

Giới thiệu

Download UnnyWorld - Battle Royale cho Android - Game chiến thuật phòng thủ

UnnyWorld - Battle Royale cho Android là game MOBA mới nhất vừa được phát hành trên Google Play. Game UnnyWorld - Battle Royale cho Android sẽ đưa bạn đến với hành tinh của riêng mình và chiến đấu với đội quân hùng mạnh đang muốn phá bỏ hành tinh mà bạn đã tạo dựng nên. Tải game UnnyWorld - Battle Royale cho Android để bắt đầu nhiệm vụ thú vị này.

Bạn đã từng nghĩ mình có thể sở hữu 1 hành tinh của riêng mình? Game UnnyWorld - Battle Royale cho Android thực hiện điều này với 1 hành tinh độc đáo chưa từng có trước đây. Bạn ngoài việc xây dựng hành tinh đó còn phải chiến đấu với các đối thủ khác để bảo vệ hành tinh đó, các đối thủ đều rất bản lĩnh và có sức mạnh ghê gớm.

Người chơi sẽ điều khiển một anh hùng trong trận chiến Arena 3x3 thời gian thực. Tuy nhiên cuộc chiến này không quá khốc liệt, các nhân vật đến cách đánh trong game lại rất hài hước mang đến 1 không khí thoải mái nhất cho các game thủ. Bạn có thể tạo nhóm để liên minh chiến đấu, tuy nhiên trong cuộc chiến đấu nhóm đó bạn vẫn phải chứng tỏ sức mạnh của mình để trở thành người mạnh nhất trong nhóm.

Game UnnyWorld - Battle Royale cho Android ngoài phong cách của 1 tựa game MOBA thì bạn còn thấy đây là 1 tựa game có lối chơi khá giống tựa game chiến thuật phòng thủ. Không gian đến cách chơi không có nhiều điểm mới nhưng vẫn để lại ấn tượng mạnh cho người chơi. Tải game UnnyWorld - Battle Royale cho Android để bắt đầu xây dựng hành tinh của mình.