Chrome Angry Birds 1.5.0.8 Chơi Angry Birds trên trình duyệt Chrome

  • Phát hành Rovio
  • Đánh giá 172 đánh giá
  • Lượt tải 542.611
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 47,4 KB
  • Cập nhật 03/05/2018
  • Yêu cầu Google Chrome

Giới thiệu

Angry Birds tựa game bầy chim nổi giận đã làm mưa làm gió trong làng game thế giới, không chỉ có phiên bản dành cho iOS, Android, Windows Phone nay đã có mặt trên Windows. Người chơi có thể thoải mái tham gia thể loại game nổi tiếng này mà không cần đến chiếc điện thoại smartphone, ngay khi chơi Chrome Angry Birds miễn phí.

Chrome Angry Birds cho Windows - Game bầy chim nổi giận

Ra đời từ năm 2010, công ty Rovio tung lên thị trường thể loại game mới nhất Angry Birds tựa bầy chim nổi giận. Lúc mới đầu, thị trường chủ yếu mà công ty nhắm đến là game dành cho di động. Ngay khi ra mắt, Angry Birds giống như một loại "thức ăn mới" cho các game thủ "đánh chén", ăn mãi cũng không hề thấy chán. Vì thế, chỉ trong vòng một năm số lượng người tải tựa game này về điện thoại đã lên đến con số 50 triệu. Chính nhờ sự thành công đó đã thôi thúc công ty tiếp tục tung lên thị trường các phiên bản của Angry Birds. Năm 2011, hãng Rovio Mobile đã bắt tay với hãng Google để tạo ra một webgame Angry Birds dành riêng cho Google Chrome với nhiều tính năng hấp dẫn.

Bầy Chim nội giận

Cách chơi của Chrome Angry Birds cũng tương tự như các phiên bản trên điện thoại. Người dùng phải sử dụng ná bắn vào đội hình của những con lợn đầu to sao cho không chừa lại một con nào. Tiêu diệt hết số lợn đầu to nghĩa là bạn đã thắng trong trận chiến đó. Thắng càng nhiều, thu được càng nhiều điểm, và sẽ mở được nhiều level hấp dẫn để thử thách tài nghệ bắn lợn của mình.

Game Chrome Angry Birds - Cuộc chiến giữa bầy chim và lũ lợn

Điều đầu tiên bạn cần phải làm để chơi Chrome Angry Birds đó là tạo tài khoản trong Google Chrome. Sau khi có tài khoản, thêm vào Google Chrome, trò chơi sẽ có chế độ để bạn lựa chọn: chuẩn SD (với chất lượng hình ảnh chuẩn) và chuẩn HD (hình ảnh rõ nét hơn nhưng cần phải có trình duyệt xử lý cao hơn). Với sự đầu tư kỹ lưỡng vào Chrome Angry Birds, từ hình họa đến âm thanh của trò chơi thì chuẩn SD cũng đủ để bạn chiêm nghiệm những điều tuyệt vời trong game rồi.

Level trong Chrome Angry Birds

Cũng giống như phiên bản Angry Birds trên điện thoại, Chrome Angry Birds cũng chia làm 12 cảnh với nhiều tên gọi thú thú vị khác nhau như: Trick or Treat đậm màu sắc Halloween, Easter Eggs màu sắc lễ Phục Sinh, hay Moon Festival với lễ hội Trăng Rằm cổ truyền Trung Hoa,... Trong mỗi trận chiến sẽ có từng level với nhiều cấp độ khác nhau để bạn thử sức. Càng lên cao, độ khó cũng tăng dần.

Cách tiêu diệt lợn trong Angry Birds

Đội quân lợn sau khi ăn cắp trứng của bầy chim đã lên kế hoạch ngăn cản lấy lại trứng. Chúng xếp thành nhiều dạng đội hình khác nhau, nhiều phương thức che chắn hòng khiến bạn phải tốn sức công phá. Sẽ có rất nhiều level, người chơi không dùng hết số chim đã cho mà đã thành công vượt qua bàn đó. Nhưng cũng có level dù đã dùng hết số chim nhưng lũ lợn vẫn còn sống vài con ở đội hình của chúng. Vì thế, Chrome Angry Birds đòi hỏi ở người chơi khả năng tính toán góc bắn chim sao cho thật chuẩn xác. Chơi càng nhiều, bạn sẽ tích được những kinh nghiệm khi ngắm bắn.

Tiền thưởng trong Angry Birds

Hành trình đi lấy lại những quả trứng của bầy chim không hề đơn giản. Trong mỗi cảnh, bạn bắt buộc phải đạt đủ số saosố lông chim yêu cầu thì mới có thể đến gần hơn với chỗ giấu trứng mà bầy lợn bỏ bao nhiêu công sức che chắn. Chẳng hạn như trong Trick or Treat, bắt buộc phải đủ 135 sao45 lông chim. Với Season’s Greedings phải đủ 83 sao28 lông chim trong 25 level. Để đủ số sao đó thì cũng là điều không phải dễ dàng gì, trong khi lũ lợn luôn không ngừng thay đổi chiến thuật dàn trận. Hãy cố tính toán góc độ sao cho chuẩn xác đề không tốn nhiều số chim mà vẫn giải quyết hết được số lợn trong mỗi level. Với mỗi con chim không dùng đến, bạn sẽ nhận được 10000 và chuyển vào số tổng điểm của bàn đó. Số sao thưởng tương đương với số điểm mà người chơi dành được.

Điểm cao trong Chrome Angry Birds

Chrome Angry Birds miễn phí cho Windows là dạng game khá vui nhộn và cũng rất dễ chơi. Nó không đòi hỏi nhiều kỹ năng như game chiến thuật hành động hay những màn chiến đấu liên hồi trong game bắn súng. Nhưng để có thể thu về cho bản thân nhiều điểm và số sao cũng như hoàn thành đủ nhiệm vụ thì không phải dễ cho mỗi người. Bạn đã sẵn sàng thử tài nghệ bắn lợn với Bầy Chim nổi giận Chrome Angry Birds chưa?

Lưu ý: Angry Birds Chrome Web Platform Beta sẽ lưu lại các cấp độ chơi mà bạn đã vượt qua trong máy tính của bạn. Khi bạn thoát ra và truy cập lại vào chrome.angrybirds.com, Angry Birds Chrome Web Platform sẽ tự động tải các cấp độ đó của bạn để bạn tiếp tục quá trình giải cứu của mình.