Doodle God: Mighty Trio Game nối kim cương cho PC

  • Phát hành JoyBits
  • Đánh giá
  • Lượt tải 90
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Doodle God: Mighty Trio - Game match 3 cổ điển

Doodle God: Mighty Trio là game nối kim cương vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Doodle God: Mighty Trio với giao diện đơn giản, màu sắc bắt mắt sẽ yêu cầu người chơi nối các phép ma thuật với nhiều hình thù để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tải game Doodle God: Mighty Trio để bắt đầu những màn chơi hấp dẫn đó.

Có lẽ cách chơi game nối hoa quả đã quá quen thuộc với chúng ta, bạn sẽ phải nối các phép ma thuật có cùng màu sắc, hình dạng giống nhau thành ở cạnh vị trí càng nhiều càng tốt. Với mỗi lần di chuyển số phép thuật mất đi trên màn chơi tối thiểu phải đi qua 3 ô chúng mới biến mất, về cơ bản cách chơi cũng như luật chơi game Doodle God: Mighty Trio khá đơn giản, nhưng để chinh phục hết các màn chơi đó sẽ không dễ dàng.

Mỗi màn chơi chúng ta sẽ được phép di chuyển 1 số lần nhất định để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu như các màn chơi đầu quá đơn giản để có thể vượt qua thì càng về sau nhiệm vụ càng khó khăn, bạn phải cực kỳ tính toán mới có thể đạt được mục tiêu, chỉ 1 bước đi sau chúng ta sẽ làm mất đi cơ hội và sẽ làm cục diện của màn chơi thêm phần khó khăn.

Tuy nhiên game Doodle God: Mighty Trio cũng sẽ cho phép bạn sử dụng 1 số công cụ trợ giúp, chúng sẽ bị giới hạn nên cần phải sử dụng trong các tình huống thực sự khó khăn bởi chúng sẽ hữu ích hơn rất nhiều khi bạn chơi các màn chơi cao hơn. Nhìn chung dòng game nối kim cương vẫn là 1 trong những game dễ chơi nhất trong các game match 3.

Cuộc phiêu lưu sẽ càng trở nên thú vị, chúng ta sẽ dần chinh phục đến các cột mốc từ thấp đến cao và khám phá toàn bộ không gian game. Để đạt được thành tích tốt nhất người chơi phải có được 3 ngôi sao sau mỗi màn chơi, chúng sẽ giúp bạn có được số điểm thưởng cao. Bạn cũng có thể thực hiện đi thực hiện lại đến khi có thành tích như ý muốn.

Game Doodle God: Mighty Trio có đồ họa rất đẹp mắt, lối chơi nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng không kém phần cuối hút. Đặc biệt với những ai yêu thích dòng game match 3 thì Doodle God: Mighty Trio sẽ là 1 lựa chọn mới giữa vô số tựa game nối kim cương. Tải game Doodle God: Mighty Trio để bắt đầu khám phá vùng đất bí ẩn thú vị này.