Jelly Mario Game phiêu lưu cùng Mario

  • Phát hành schteppe
  • Đánh giá
  • Lượt tải 987
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/04/2018
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Jelly Mario - Game Mario thạch dẻo

Jelly Mario là game phiêu lưu cùng Mario thạch dẻo vô cùng hấp dẫn được phát triển dựa trên tựa game Super Mario huyền thoại. Game Jelly Mario sẽ đưa bạn đến với 1 không gian quen thuộc vẫn được thiết kế trên đồ họa 8-bit giống với game Mario trước đây nhưng bạn sẽ vô cùng ức chế với sự “mềm dẻo” của nhân vật Mario. Tải game Jelly Mario để bắt đầu hành trình giải cứu công chúa cùng Mario.

Chúng ta sẽ không phải cài đặt game Jelly Mario trên máy tính mà bạn có thể chơi game Jelly Mario ngay trên trình duyệt web của mình. Thế giới của Jelly Mario vẫn là những đường ống nước màu xanh quen thuộc, tuy nhiên cuộc phiêu lưu của Mario tập trung vào việc di chuyển để sửa đường ống nước thì trong Jelly Mario công việc của bạn vẫn vậy nhưng khó khăn hơn rất nhiều.

Tất cả mọi thứ xuất hiện trong Jelly Mario đều có thể uốn éo mềm dẻo như những viên thạch dẻo khiến cho cuộc phiêu lưu vô cùng khó khăn. Điều đặc biệt là âm thanh trong game cũng tạo ra theo những động tác của nhân vật hay các sự vật xung quanh tạo nên cảm giác vô cùng thú vị, cùng đó là bực tức khi mọi thứ không diễn ra theo ý của bạn.

Dường như trong thế giới thạch dẻo này bạn không có gì bạn có thể thực hiện được, chúng ta phải làm nhiệm vụ theo cách mà nhân vật uốn nên sẽ có rất nhiều rắc rối xảy ra trong quá trình di chuyển. Hầu hết các nhân vật và hình ảnh trong game Jelly Mario được giữ nguyên nhưng khi chơi bạn sẽ không thấy dễ chịu chút nào.

Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 cảm giác mới dựa trên những gì đã quen thuộc thì Jelly Mario chính là lựa chọn thú vị với rất nhiều thử thách dành cho bạn. Dường như sau cả thập kỷ thì nhân vật Mario huyền thoại vẫn luôn được yêu thích. Tải game Jelly Mario để bắt đầu tham gia hành trình phiêu lưu giải cứu công chúa vui nhộn này.