Christmas Adventure: Candy Storm Game tìm đồ vật ẩn

  • Phát hành RunServer
  • Đánh giá
  • Lượt tải 108
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/05/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Christmas Adventure: Candy Storm - Game giải đố đêm Giáng Sinh

Christmas Adventure: Candy Storm là game tìm đồ vật ẩn đêm Giáng Sinh khá hấp dẫn đang được phát hành trên Steam. Game Christmas Adventure: Candy Storm đưa bạn đến với 1 không gian tràn ngập không khí của lễ hội Noel với tuyết trắng, với sắc đỏ và những chú tuần lộc dễ thương. Tải game Christmas Adventure: Candy Storm để khám phá ngôi nhà tuyết trắng và tìm kiếm các món quà Giáng Sinh dễ thương này.

Ngay ở tên game chắc các bạn cũng đã nhanh chóng nhận ra được chủ đề chúng ta sẽ khám phá khi đến với Christmas Adventure: Candy Storm. Cuộc phiêu lưu trong ngôi nhà tuyết giữa rừng thông với những món quà dễ thương đang được ẩn giấu để thử thách sự nhanh nhẹn của người chơi. Rất nhiều đồ vật liên quan đến Giáng Sinh sẽ xuất hiện trong ngôi nhà và sẽ không quá khó khăn để bạn tìm kiếm được nó.

Cốt truyện của Christmas Adventure: Candy Storm mang đến cũng hấp dẫn không kém với câu truyện về ông già Noel đang đưa những món quà cuối cùng đến khu tập kết quà, tuy nhiên trên hành trình xảy ra 1 chuyện không may mắn là chiếc xe bỗng nhiên biến thành những chiếc kẹo ngọt. Chúng ta phải nhanh chóng giúp ông thu lượm lại những món quà đó và cùng với ông tìm hiểu nguyên nhân xảy ra.

Với mỗi màn chơi bạn sẽ phải tìm kiếm các đồ vật theo 1 danh sách các đồ vật có sẵn, sau khi hoàn thành việc tìm kiếm các đồ vật trong danh sách bạn sẽ nhận được 1 món đồ đóng vai trò như chiếc khóa để mở chiếc thùng bí mật. Tuy nhiên chúng ta sẽ chưa thể biết tất cả nguyên nhân gây nên tai nạn đáng tiếc đó mà bạn cần phải tìm hiểu điều đó thông qua mỗi màn chơi.

Game Christmas Adventure: Candy Storm có giao diện khá dễ thương với những món đồ vật vô cùng quen thuộc trong Giáng Sinh. Một không gian thực sự ngọt ngào cùng những viên kẹo, chiếc tất, mũ, giày, vv để chuẩn bị đón chào mùa Giáng Sinh kế tiếp. Game Christmas Adventure: Candy Storm là 1 trò chơi rất hữu ích để luyện phản xạ cho mắt cũng là 1 game giải trí phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm giải tỏa stress sau những giờ làm việc và học tập.