Rescue Cut Game giải đố Rescue Cut cho PC

  • Phát hành Rompicapi
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 3.443
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/02/2020
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Rescue Cut là game giải đố miễn phí đang được yêu thích nhất hiện nay cùng Cut The Rope. Game Rescue Cut với lối chơi hấp dẫn yêu cầu rất nhiều IQ nên sẽ thử thách sự vận động của trí não. Tải game Rescue Cut để bắt đầu tham gia để chinh phục những câu đố hack não thú vị trên PC thông qua phần mềm giả lập Android.

Game Rescue Cut trên PC

Chắc sẵn với những ai đã từng chơi Cut The Rope đều sẽ thấy được sự tương đồng của tựa game này với Cut The Rope. Game Rescue Cut yêu cầu người chơi di chuyển những đồ vật có sẵn trên màn hình để đưa ra kết quả, khi di chuyển đúng quy luật game sẽ nhanh chóng hiển thị kết quả chính xác và cho phép qua màn.

Game Rescue Cut hiện tại chỉ có hơn 50 màn chơi nhưng cũng đã rất thử thách người chơi, bạn cần phải sử dụng trí tuệ, sự quan sát để hoàn thành màn chơi. Đặc biệt game Rescue Cut không giới hạn thời gian nên chúng ta có thể thoải mái để tìm ra câu trả lời đúng.

 Game trí tuệ hack não

Bạn sẽ có được các gợi ý, tuy nhiên gợi ý đó là giới hạn và bạn sẽ có được khi hoàn thành các cấp độ chơi. Chúng ta sẽ cắt các sợi dây thừng để cứu sống cậu bé khỏi những bàn chông sắt chết người. Chính vì vậy khi quyết định giải cứu người chơi phải thận trọng và thực hiện chính xác theo thứ tự.

Những cái bẫy xuất hiện ở mọi nơi, mọi thứ cần được xác định rõ ràng để có được hành động chính xác. Game Rescue Cut hiện tại có phiên bản cho di động và bạn có thể chơi Rescue Cut trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập Android.