Cut My Rope 3D Game giải đố hấp dẫn

  • Phát hành BitMango Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 182
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Cut My Rope 3D là game phiêu lưu giải đố ăn theo tựa game Cut the Rope nổi tiếng đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Cut My Rope 3D với những màn chơi mang tính trí tuệ cao nên cần người chơi phải tập trung để đưa ra cách giải quyết vấn đề 1 cách tối ưu nhất. Tải game Cut My Rope 3D để bắt đầu cùng quái vật ăn sushi vui vẻ nhé.

Quái vật dễ thương trong Cut My Rope 3D
Quái vật dễ thương trong Cut My Rope 3D

Cách chơi của Cut My Rope 3D chắc không cần phải nói quá nhiều, chúng ta sẽ cắt những sợi dây trên người không để nó tiến gần hơn đến những miếng sushi trên bàn ăn. Có nhiều cách khác nhau để giúp quái vật ăn được sushi, tuy nhiên bạn sẽ phải lựa chọn cách làm tối ưu nhất cho màn chơi đó để có được 3 ngôi sao sau khi thực hiện cắt dây.

Nhà hàng sushi với nhiều món ăn ngon trong game Cut My Rope 3D
Nhà hàng sushi với nhiều món ăn ngon trong game Cut My Rope 3D

Mỗi màn chơi sẽ là 1 thử thách mới, nhiệm vụ của bạn tìm ra lời giải tốt nhất cho câu đố nhận được ở màn chơi đó. Game Cut My Rope 3D có đồ họa đẹp mắt, tươi sáng không thua kém phiên bản gốc, thậm chí có phần sáng tạo hơn thông qua việc đưa câu truyện quái vật ăn kẹo vào 1 nhà hàng để ăn sushi của những người khách đang ăn tại đây.

Cắt dây thừng để OM NOM ăn sushi
Cắt dây thừng để OM NOM ăn sushi

Các game thủ không đơn thuần chỉ là tìm ra lời giải cho câu đố mà còn phải lựa chọn thời điểm phù hợp để thực hiện hành động cắt của mình. Chính vì vậy chúng ta phải thực sự khéo léo để có thể đạt được kết quả tốt nhất là 3 ngôi sao và nhận những phần thưởng hấp dẫn cho màn chơi kế tiếp. Bạn sẽ cần đến số điểm thưởng đó khi gặp khó khăn cần trợ giúp.

Cách chơi game Cut My Rope 3D khá đơn giản, bạn chỉ cần lần lượt cắt từng sợi dây để miếng sushi rơi đúng vào miệng Om Nom. Tuy nhiên mức độ game sẽ khó dần hơn, bạn phải có những tính toán thông minh cho tất cả các bước để đạt được kết quả thay vì tính lần lượt từng bước đi như các game trí tuệ khác. Chúng ta cũng có thể chơi lại màn chơi đó để có được số điểm tuyệt đối cho mỗi màn chơi.

Game giải đố Cut My Rope 3D
Game giải đố Cut My Rope 3D

Game Cut My Rope 3D phù hợp với mọi lứa tuổi để rèn luyện khả năng phán đoán tình huống. Mỗi màn chơi lại là 1 thử thách nhưng bạn không hoàn toàn phải tập trung cao độ và có thể chơi cùng bạn bè để có được kết quả tối ưu nhất. Tải game Cut My Rope 3D để bắt đầu cùng quái vật tham gia thử thách để có được những miếng sushi bổ dưỡng, ngon miệng.