Temple Surfers Run Game chạy bất tận

  • Phát hành Crafting & Building Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 554
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Temple Surfers Run - Game chạy vô tận miễn phí

Temple Surfers Run cho Windows là game chạy miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Temple Surfers Run có cách chơi giống với các game endless kinh điển trước đây như: Temple Run, Surfer Subway, vv nhưng vẫn có những điểm nổi bật riêng biệt rất đáng để chơi. Tải game nhập vai Temple Surfers Run để bắt đầu bước chân vào hành trình chạy vô tận.

Giao diện chơi game

Có thể nói Temple Surfers Run là “tựa game nhái” với rất nhiều chi tiết giống với Temple Run, không chỉ về cách chơi mà đồ họa của Temple Surfers Run cũng mang những nét rất đặc trưng của siêu phẩm nhập vai hành động này. Bạn sẽ chạy không ngừng nghỉ để chạy thoát khỏi ngôi đền thiêng với hàng loạt mê cung bí ẩn.

Không gian mở bất tận

Hành trình mà bạn phải vượt qua sẽ được mở ra liên tục với không gian mở không có điểm kết và cuộc phiêu lưu chúng ta đang đi cũng là hành trình vô tận với nhiều điều thú vị sẽ được khám phá. Game Temple Surfers Run cho PC sẽ không có người chiến thắng mà chỉ có người ở lại lâu nhất và thiết lập các kỷ lục mới trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Thu thập tiền vàng

Trên đường chạy người chơi phải vượt qua muôn vàn thử thách, mỗi bước chạy bạn đều phải thận trọng để kéo dài hành trình nhất có thể. Bạn sẽ chạy, nhảy, trượt thậm chí là lăn với tốc độ rất nhanh. Chính vì vậy khi chơi Temple Surfers Run đòi hỏi bạn phải cực kỳ tập trung, chỉ 1 sai sót nhỏ cuộc phiêu lưu đó sẽ chấm dứt.

Điều khiển nhân vật

Chúng ta sẽ có những điểm check point nhất định được quy định sẵn, bạn có thể bắt đầu lại ở điểm check point xa nhất khi thua cuộc. Ngoài ra trên đường đi bạn còn phải thu thập các thẻ bài để nâng cao số điểm thưởng. Điểm thưởng trong game Temple Surfers Run cho máy tính sẽ được sử dụng mua power-up, nâng cấp kỹ năng cho nhân vât để kéo dài cuộc chơi.

Người chơi hoàn toàn có thể cải thiện thành tích của mình bằng cách thu thập power-up trên đường đi, những thứ đó vô cùng quyền năng như tăng tốc, thu hút tiền thưởng, bay, vv. Chắc chắn chúng sẽ là những thứ không thể thiếu để trợ giúp bạn có thành tích thật tốt.

Thay đổi trang bị

Với phong cách hành động nhập vai kết hợp với cách chơi của tựa game chạy kinh điển game Temple Surfers Run đã mang đến rất nhiều hứng thú cho người chơi. Chắc chắn Temple Surfers Run cho Windows 10 sẽ là tựa game tuyệt vời dành cho những ai thích chinh phục thử thách và yêu thích các game có lối chơi nhanh như Surfer Subway.

Video hướng dẫn cách chơi game Temple Surfers Run