Mecha-Tokyo Rush Game hành động phiêu lưu cổ điển

  • Phát hành Giant Evil Robot
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 126
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/08/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Mecha-Tokyo Rush - Game phiêu lưu hành động 

Mecha-Tokyo Rush là game hành động chạy trên đường ray với lối chơi lấy cảm hứng từ đồ họa 8bit cổ điển đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Mecha-Tokyo Rush sẽ mang đến cho các bạn một tựa game chạy hấp dẫn để chinh phục các thử thách trên hành trình đầy gian khó. Tải game Mecha-Tokyo Rush để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu hành động tiêu diệt quái vật.

Giao diện chơi game

Với những người yêu thích dòng game endless sẽ thấy Mecha-Tokyo Rush có đôi chút giống với dòng game này, chúng ta sẽ liên tục di chuyển và vượt qua các chướng ngại vật phía trước bằng sự tinh ranh cũng như khả năng phản xạ nhanh của bản thân. Game Mecha-Tokyo Rush chắc chắn là hành trình không hề dễ dàng dành cho bạn.

Liên tục di chuyển

Game Mecha-Tokyo Rush đưa bạn đến với thành phố Mecha-Tokyo giả tưởng của những năm 1600, nơi đây đang bị xâm chiếm mạnh mẽ bởi những quái vật kỳ lạ. Giga, Tera và những siêu robot khác sẽ phải chiến đấu để ngăn chặn chúng tránh hiểm họa hủy diệt thành phố, rất nhiều khó khăn đang chờ đợi bạn phía trước.

Vượt qua thử thách

Chúng ta sẽ được lựa chọn nhập vai 1 trong 8 con robot dũng mãnh để chiến đấu cứu rỗi loài người. Hàng nghìn cạm bẫy luôn sẵn sàng giết chết bạn nếu có sơ xuất xảy ra. Hành trình của người chơi là một hành trình dài và rất nhiều khó khăn, để vượt qua được những điều đó bạn phải tập trung một cách cao độ nhất với mỗi bước di chuyển.

Chinh phục thử thách

Bên cạnh việc liên tục phải nhảy để di chuyển từ bức tường này sang bức tường khác bạn còn phải bắn những con quái vật dị biến trên đường đi, nếu để chúng bay trúng người chúng ta sẽ thua cuộc. Lũ quái vật đó di chuyển thành từng đoàn đông với tốc độ nhanh và người chơi di chuyển của robot, chính vì vậy chúng sẽ tấn công một cách chính diện nên bạn phải tiêu diệt hoặc tránh né nó một cách thật chủ động.

Di chuyển nhanh chóng

Hành trình đầy gian khó sẽ được thay đổi liên tục trong Mecha-Tokyo Rush, tức mỗi màn chơi sẽ là thử thách mới với những bước đi vô cùng chênh vênh, khi chúng ta có thể bước trên thanh gỗ bắc ngang qua bức tường, nhưng có lúc sẽ không có thanh gỗ đó làm cho hụt chân rơi xuống hố. Thậm chí có những lúc bạn sẽ phải di chuyển liên tục trên quả pháo đại bác để về đích.

Lựa chọn robot

Cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong Mecha-Tokyo Rush sẽ giúp bạn tìm kiếm được những bí ẩn về sự xuất hiện của lũ quái vật. Sau 80 màn chơi chúng ta sẽ đến được nơi sản sinh ra quái vật và ngăn chặn chúng một cách triệt để. Trên đường đi bạn cũng có thể có được nhiều công cụ chiến đấu mạnh mẽ để chống lại những đợt tấn công liên tục của quái vật. Chắc chắn Mecha-Tokyo Rush sẽ mang đến nhiều cảm xúc hồi hộp vô cùng với tốc độ chơi nhanh, dứt khoát.