Kick the Buddy Jumper Game hành động xả stress vui nhộn

  • Phát hành Smart Games Pro MX
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 598
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Kick the Buddy Jumper - Game hành động vui nhộn cùng hình nộm

Kick the Buddy Jumper là game hành động bạo lực vui nhộn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Kick the Buddy Jumper sẽ mang đến cho người chơi những phút giây cực kỳ sảng khoái thông qua những hành động quái đản để hành hạ một hình nộm vải hết sức dễ thương. Tải game Kick the Buddy Jumper để bắt đầu xả stress lên hình nộm thay thế này nhé.

Giao diện chơi game

Cuộc sống thường ngày với vô số những bộn bề, âu lo khiến cho con người ta quay cuồng dễ dẫn đến stress. Đây là một trong những vấn đề rất đáng lo khi mọi người không biết trút hết khó khăn đó vào những loại quả, nếu áp lực quá hãy để Kick the Buddy Jumper chia sẻ cùng bạn thông qua những hành động vui nhộn hành hạ hình nộm bằng cách đấm, đá, vv.

Hình nộm vui nhộn

Chúng ta sẽ xả cơn giận của mình lên hình nộm bằng kiểu dã man nhất có thể nếu điều đó giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Giống như việc chúng ta đấm đá lên bao cát nhưng game Kick the Buddy Jumper sẽ không gây ra bất cứ sự đau đớn nào. Có vẻ vô tình với hình nộm đáng yêu này nhưng thực sự nó sẽ mang lại sự thoải mái nhất định cho người chơi.

Mở khóa màn chơi

Hiểu được tâm lý của mọi người nhà phát hành Smart Games Pro MX đã tạo ra Kick the Buddy Jumper cho PC với mong muốn bạn sẽ giải tỏa được những vẫn đề bế tắc trong cuộc sống. Người chơi có thể tưởng tượng hình nộm bằng vải kia chính là đối tượng mà chúng ta đang bực tức để xả cơn tức giận lên chúng.

Không chỉ là đấm đá mà Kick the Buddy Jumper còn mang đến vố số thứ hỗ trợ cho hành động của bạn như tên lửa, lựu đạn, súng, rắn, rết, sơn, vv. Tuy nhiên để kích thích cơn tức giận của người chơi game sẽ cho hình nộm có thể di chuyển để tránh đòn đánh, bạn phải liên tục ra đòn và căn đúng vị trí để có được điểm số cao.

Hành hạ hình nộm

Chưa dừng lại ở đó để mang đến sự chân thực cho game chúng ta còn có thể trang trí cho hình nộm với rất nhiều mẫu áo dễ thương. Tuy rằng ở thời điểm ra mắt Kick the Buddy Jumper nhận phải vô số phản hồi tiêu cực nhưng sau một thời gian chúng ta có thể thấy Kick the Buddy Jumper ra đời hoàn toàn với mục đích giúp con người thoải mái hơn khi gặp phải chuyện buồn thay vì các vấn đề quá sâu xa. Nếu bạn thấy không vui hãy để Kick the Buddy Jumper cho Windows 10 giúp bạn vượt qua các khó khăn đó.