Lego Marvel Super Heroes 1.0 Game biệt đội siêu anh hùng Lego cho Windows

  • Phát hành Warner Bros Games
  • Đánh giá 186 đánh giá
  • Lượt tải 26.659
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 640 MB
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download Lego Marvel Super Heroes - Game biệt đội siêu anh hùng Lego

Lego Marvel Super Heroes là game hành động của những anh hùng Lego đầy vui nhộn. Game Lego Marvel Super Heroes sẽ đem đến cho ngươi chơi biệt đội siêu anh hùng với những nhân vật nổi tiếng như: Spiderman, Iron Man, vv... Tham gia vào cuộc chiến của những anh hùng Lego bạn sẽ được đến một thế giới giả tưởng để giải cứu thế giới trước sự tấn công của thế lực đen tối. Bằng sự đoàn kết, cùng với sức mạnh phi thường biệt đội siêu anh hùng sẽ tiêu diệt những kẻ xấu xa đang âm mưu chiếm đoạt sự bình yên của thế giới loài người.

Lego Marvel Super Heroes cho Windows - Game biệt đội anh hùng Lego

Những mảnh ghép Lego luôn là một thế giới thách thức trí tuệ người chơi và đã được khai thác rất nhiều để đưa vào trò chơi, đem lại hiệu ứng hình ảnh mới lạ dành cho người chơi game. Lego Marvel Super Heroes miễn phí cho Windows sử dụng những mảnh ghép Lego làm nhân vật trung tâm khi sử dụng nó để xây dựng hình ảnh những người anh hùng. Chắc chắn ai cũng từng chết mê chết mệt những người anh hùng có sức mạnh thần bí, hơn người như Người nhện Spider-Man, Người sói Wolverine, hay Captain American,... Tất cả những nhân vật siêu anh hùng đó sẽ được tái hiện lại trong trò chơi, lập thành một đội để tiêu diệt những nhân vật xấu xa.

Game hành động Lego Marvel Super Heroes cho Windows

Ngay khi tham gia trò chơi, bạn có thể dễ dàng nhận thấy bối cảnh của tựa game có nhiều nét giống với bộ phim Fantastic 4: Rise of Sliver Sufer xen lẫn nhiều cảnh phim của Avenger. Trong tựa game khi Sliver Sufer đến Trái Đất để cảnh báo về sự tấn công của thế lực Galactus, nhưng Tiến sĩ Doom và Loki đã hợp sức lại bắt cóc Sliver, phá hủy ván lướt khiến chúng bị phá hủy thành nhiều mảnh rơi khắp bầu trời. Tiến sĩ Doom kết hợp với những nhân vật đình đám đại diện cho phe ác chiến như Tiến sĩ bạch tuộc, Loki, Venom, Green Goblin tìm kiếm các mảnh ghép của chiếc ván lướt để phá hủy cả thế giới. Nhận biết được tình hình nguy cấp, Nick Fury Giám đốc của S.H.I.E.L.D đã kêu gọi những vị anh hùng hợp sức lại để ngăn cản sự trả thù của Loki. Người chơi hãy dùng những sự khéo léo của bản thân để điều khiển những vị siêu anh hùng, chiến đấu lại đội quân địch hùng mạnh.

Game biệt đội siêu anh hùng Lego cho máy tính

Tải game hành động anh hùng Lego Marvel Super Heroes cho máy tính

Có tất cả 150 nhân vật trong game để mỗi tay game khám phá, và điều khiển chúng. Nhiều như vậy là để người chơi có thể tìm kiếm những sức mạnh riêng biệt của từng nhân vật, khai thác nhưng khía cạnh kỹ năng để lựa chọn trong những trận đấu phù hợp, nhằm thu về những kết quả có lợi cho bản thân. Những sức mạnh của các vị anh hùng trong Lego Marvel Super Heroes cũng tương tự như biệt đội anh hùng trong các bản điện ảnh chẳng như người Sói có thể tung ra những đòn đánh sắc bén nhờ vào bàn tay bằng thép của mình, Người nhện tạo nên những chiếc bẫy bằng cách bắn tơ, hoặc trực tiến tấn công đối thủ. Nhiệm vụ của mỗi tay chơi là phải sử dụng thật khéo léo những kỹ năng đặc bệt của từng vị anh hùng để đánh bật thế lực đen tối.

Biệt đội anh hùng Lego cho Windows

Một điều đặc sắc nhất của Lego Marvel Super Heroes so với những game anh hùng khác đó chính là bạn sẽ được chìm ngập trong không gian của những mảnh ghép Lego, và mỗi tay game phải thực hiện những nhiệm vụ, giải cứu thế giới khi thám hiểm từng ngõ ngách trong thành phố New York. Mỗi một level, người chơi sẽ được chọn một nhân vật anh hùng và cùng các đồng đội thực hiện từng nhiệm vụ trong chuỗi các nhiệm vụ giải cứu vũ trụ. Trên đường đi, đối thủ của mỗi tay game sẽ dụng những chiến thuật lẫn chiêu đánh hiểm hóc và nếu như bạn không đề cao cảnh giác thì rất có thể đội hình sẽ bị đánh tan tác. Hơn nữa, sử dụng những chiêu đánh có kỹ thuật lẫn nhanh gọn trong từng đòn tấn công cũng rất quan trọng, vì đánh càng nhanh, có chiến thuật hợp lý thì sẽ giảm được khá nhiều tổn thất cho đội anh hùng của bạn. Các vật phẩm sẽ nằm rải rác trên đường đi để mỗi tay game có thể dễ dàng thu thập, tăng điểm lẫn tăng thêm sức mạnh cho biệt đội của mình. Với mỗi một phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các tay game có thể mở khóa nhiều nhận vật mới lạ, và thực hiện nhiều nhiệm vụ nhỏ ở mỗi địa điểm trong thành phố New York.

Game hành động biệt đội anh hùng cho Windows

KẾT LUẬN

Nhìn chung, Lego Marvel Super Heroes có lối hình họa khá mới lạ, bắt mắt bởi những anh hùng quen thuộc dưới hình ảnh vô cùng độc đáo. Âm thanh cũng là một điểm nhấn trong trò chơi khiến bạn càng bị cuốn hút vào tự game, với những nhiệm vụ chiến đấu lại những kẻ có dã tâm xâm lược vũ trụ. Cho dù game chưa thực sự nhiều cảnh hành động đánh chiến hoành tráng, chưa làm thỏa mãn cho những cao thủ trong làng game hành động, nhưng cũng đáng để bạn bỏ thời gian cùng với biệt đội siêu anh hùng. Tải Lego Marvel Super Heroes miễn phí cho Windows để gia nhập vào đội lính giải cứu hòa bình cho vũ trụ.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Lego Marvel Super Heroes cho Windows