Hunger Dungeon Game hành động đấu trường

  • Phát hành PQube Limited
  • Đánh giá
  • Lượt tải 129
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP

Giới thiệu

Download Hunger Dungeon - Game hành động đấu trường

Hunger Dungeon là game hành động đấu trường được phát hành bởi PQube Limited trên Steam. Game Hunger Dungeon sẽ là cuộc chiến hỗn loạn của những quái vật nhỏ bé. Hãy tải game Hunger Dungeon để bắt đầu tham gia đấu trường sinh tử với những kỹ năng đặc biệt của nhân vật mà bạn nhập vai.

Lựa chọn kỹ năng

Khi bắt đầu game Hunger Dungeon chúng ta sẽ được lựa chọn nhân vật cho mình, mỗi nhân vật có một hình dáng cũng như kỹ năng đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên ban đầu thì hầu hết người chơi đều chọn theo sở thích khi chưa biết quá nhiều về các nhân vật trong game. Các kỹ năng này dần được mở khóa sau mỗi màn chơi vượt qua.

Game hành động đấu trường

Cuộc chiến mạng hỗ trợ tối đa 6 người cùng tham gia, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt được càng nhiều đối thủ càng tốt, ai sống sót sau cùng là người chiến thắng. Nhân vật của chúng ta vẫn sẽ được lựa chọn vũ khí kết hợp với các kỹ năng để có được sức mạnh cao nhất. Các bổ trợ tăng sức manh và khả năng chịu sát thương là những thứ không thể thiếu mỗi khi xuất trận.

Không gian chiến đấu

Ngoài ra chế độ chơi kết hợp sẽ cho phép các game thủ cùng nhau chiến đấu với boss, chế độ này đòi hỏi phối hợp ăn ý từ khâu ra đòn đến việc sử dụng các kỹ năng mới tiêu diệt được boss. Dĩ nhiên thành tích đạt được sẽ được chia đều cho từng người chơi. Tuy nhiên chế độ chơi mạng được đánh giá thú vị hơn cả khi các game thủ không cần quan tâm đến đối tượng mà chỉ cần tiêu diệt càng đông càng tốt.

Cuộc chiến quái vật

Game Hunger Dungeon được xây dựng theo đồ họa dạng điểm đơn giản, đôi khi nhiều người chơi sử dụng các kỹ năng tạo hiệu ứng lửa, ánh sáng sẽ làm cho hình ảnh có cảm giác bị rối mắt, khó quan sát nhân vật. Tuy nhiên những gì mà Hunger Dungeon mang lại vẫn đảm bảo được sự vui nhộn trong mỗi nhân vật. Hãy tải game Hunger Dungeon để bắt đầu tham gia đấu trường tiêu diệt quái vật.