Duckles: the Jigsaw Witch game phiêu lưu hành động vui nhộn

 • Phát hành Turbulon Interactive
 • Đánh giá
 • Lượt tải 106
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 20/12/2016
 • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Duckles: the Jigsaw Witch - Game phiêu lưu hành động vui nhộn

Duckles: the Jigsaw Witch là tựa game phiêu lưu hành động khá hấp dẫn đến từ nhà phát hành đồng phát triển Turbulon Interactive vừa được ra mắt trên Steam ngày 16/12/2016. Game Duckles: the Jigsaw Witch sẽ là sự xuất hiện của những nhân vật hoạt hình đáng yêu, vui nhộn với những màn chơi thú vị, độc đáo. Hãy tải game Duckles: the Jigsaw Witch để bắt đầu cuộc chiến đấu với những phù thủy độc ác nơi đây.

Giao diện chơi game

Game Duckles: the Jigsaw Witch có một cốt truyện khá thú vị khi kể về hành trình đẩy lùi tội ác trên 1 hòn đảo. Duckles cùng 1 vài người bạn của anh bị lạc đến 1 hòn đảo xinh đẹp, tuy nhiên nơi đây lại đang bị điều khiển bởi những con người độc ác với những phép màu có sức mạnh tối cao. Hãy tìm mọi cách để điều khiển nhân vật của mình tìm cách giải thoát khỏi tội ác của những mụ phù thủy.

Vượt qua thử thách

Ban đầu người chơi sẽ bị sự đuổi bắt của phù thủy nơi đây, giống như những game chạy Duckles sẽ có 1 hành trình chạy khá gian nan, chúng ta sẽ vượt qua muôn vàn các thử thách khác nhau trên đường đi. Mỗi thử thách sẽ giúp chúng ta có được 1 thêm 1 công cụ trợ giúp hoặc bổ sung thêm vào số điểm để dễ dàng mua thêm các dụng cụ cần thiết.

Chiến đấu với quái vật

Nếu bạn đã từng chơi game Subway Surfers thì cách điều khiển trong game Duckles: the Jigsaw Witch cũng hoàn toàn tương tự. Những nhiệm vụ được giao trước đó người chơi sẽ phải hoàn thành nó trên đường đi, sau khi hoàn thành 1 chuỗi các nhiệm vụ đó xong chúng ta sẽ được thưởng cho 1 số viên kim cương có giá trị cao để nâng cấp những kỹ năng cần thiết.

Duckles cùng những người bạn

Tuy nhiên những phù thủy trong game lại có sức mạnh khác xa với bác bảo vệ bụng béo trên, chúng có thể sử dụng phép thuật để ngăn cản bước đi của bạn. Hành trình đuổi bắt đó các game thủ sẽ được chứng kiến các phép thuật được tạo ra từ phù thủy đa dạng và độc đáo. Không ít lần phải đối diện và chiến đấu trực tiếp bằng những kỹ năng đang mang trong mình.

Nâng cấp kỹ năng

Trước tiên chúng ta nên nói về tính hấp dẫn của tựa game này ngay từ khi xem đoạn trailer quảng cáo đã ngay lập tức tạo nên được sức hút khó lý giải. Mỗi hình ảnh của nhân vật được nhà phát hành trau chuốt với tính cách vui nhộn, hóm hỉnh. Tuy đối mặt với rất nhiều thử thách nhưng luôn mang 1 tâm trạng rất thoải mái với tâm thế của 1 người muốn cứu rỗi cuộc sống của muôn loài trên hòn đảo.

Vượt qua thử thách

Từng nhiệm vụ đều có sự trợ giúp, phối hợp nhau ăn ý để mang đến 1 tổng thể game thống nhất, sự đoàn kết của từng nhân vật. Hình ảnh phù thủy được xây dựng không giống như chúng ta đã gặp trong các bộ phim Disney mà nó có chút gì đó phá cách, giải trí hơn. Ngay cả khi đối diện với chúng Duckles vẫn không hề kinh hãi mà trái ngược lại vô cùng dũng cảm.

Phép thuật của phù thủy

Yếu tố phiêu lưu trong game được xây dựng rõ nét với phong cảnh thiên nhiên được thiết kế 3D đúng như 1 thế giới thần tiên, hòn đảo có vẽ đẹp đắm say lòng người đang bị quản giáo của thế lực ác độc. Các kỹ năng của nhân vật dần được mở khóa để tăng thêm khả năng chiến đấu chống lại phép thuật của những phù thủy nơi đây.

Phù thủy với hình dáng quái dị

Đi sâu hơn vào từng tiểu tiết trong game Duckles: the Jigsaw Witch chúng ta sẽ thấy được nhà phát hành đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng các lọ phép thuật đến kỹ năng phù hợp với nhân vật. Những màn chiến đấu của Duckles và phù thủy chính là lúc đem lên bàn cân giữa kỹ năng của nhân vật chúng ta nhập vai và thứ phép thuật thần tiên kia.

Game hành động phiêu lưu

Không cần nói quá nhiều về những gì mà game Duckles: the Jigsaw Witch đã làm được. Sự thống nhất giữa cảnh sắc và âm nhạc tạo nên sự hài hòa của không gian thiên nhiên kỳ thú trên hòn đảo này. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi chiến đấu vì sự hòa bình, tươi vui cho hòn đảo? Hãy tải game Duckles: the Jigsaw Witch để bắt đầu thôi.

Pha chế phép thuật

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game Duckles: the Jigsaw Witch

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows, Mac OS X, Linux 
 • Bộ vi xử lý: Dual Core processor AMD A6-3420M
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 3 GB
 • DirectX: phiên bản 6
 • Đồ họa: Radeon HD hoặc tương đương

Nhận nhiệm vụ chạy trốn phù thủy

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows, Mac OSX (hệ điều hành 64bit)
 • Bộ vi xử lý:Nvidia Geforce GT 610 DDR3 2GB hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ RAM: 3 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 3 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: Nvidia Geforce GT 610 DDR3 2GB hoặc cao hơn

Video hướng dẫn cách chơi game Duckles: the Jigsaw Witch