Garena Parkour Mania Free Game thể thao mạo hiểm Parkour

  • Phát hành Smart Games Pro MX
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 145
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Garena Parkour Mania Free - Game phiêu lưu hành động

Garena Parkour Mania Free cho Windows là game hành động miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Garena Parkour Mania Free sẽ đưa bạn đến với những thử thách vô cùng mạo hiểm ở các tòa nhà trong thành phố, bạn sẽ leo trèo, chạy, nhảy, vv để vượt qua chướng ngại vật. Tải game Garena Parkour Mania Free để bắt đầu tham gia trò chơi mạo hiểm này.

Giao diện chính

Với những người yêu thích các trò chơi thể thao mạo hiểm hẳn đã biết hoặc từng nghe đến trò chơi Parkour. Parkour là môn thể thao đòi hỏi sức khỏe và thể lực cực kỳ lớn để có thể vượt qua các vật cản phía trước. Trò chơi này chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam nhưng nó lại rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây bởi khá giống với các bộ môn nghệ thuật đường phố dành cho những người yêu thích tự do.

Chinh phục tòa nhà

Cũng như ngoài đời thực, nhiệm vụ của bạn trong Garena Parkour Mania Free cho PC là di chuyển từ vị trí đầu đến cuối theo quy định của mỗi màn chơi. Bằng mọi hành động của chân, tay chúng ta phải đến đích bằng bất cứ giá nào. Kỹ năng tránh vật cản trong game Garena Parkour Mania Free giống với việc người chơi phải chạy thoát hiểm khỏi 1 tòa nhà đang bốc cháy.

Nhảy, nhảy và nhảy để giữ tốc độ, đà chạy. Tuy nhiên để làm được những việc như vậy thực sự không hề đơn giản. Chạy trên nóc nhà, trên những cột bê tông khác xa với việc chạy trên mặt đất phẳng, người chơi trước tiên phải có bước nhảy chính xác và có sự tự tin khi tham gia cuộc chơi. Dĩ nhiên trò chơi này không dành cho những kẻ nhút nhát.

Game thể thao mạo hiểm

Parkour bao gồm các bài tập vượt chướng ngại vật, chạy, leo, đu, nhảy, lăn, chuyển động trên 4 chi và các bài tập tương tự khác tùy thuộc vào vận động nào được coi là thích hợp nhất cho những tình huống nhất định mà bạn phải làm. Trò chơi này được huấn luyện nhiều trong quân đội bởi tính chiến thuật cao và đặc biệt nó là chiến đấu phi võ thuật.

Game Garena Parkour Mania Free cho máy tính không đòi hỏi nhiều thiết bị hỗ trợ, người tập chỉ cần một chiếc áo, một chiếc quần và một đôi giày có độ bám tốt để di chuyển với các thao tác vô cùng chân thực. Bạn sẽ phải tập luyện để có được các kỹ năng mang tính chất chuyên môn để nâng cao khả năng và thể lực của bản thân trước khi chinh phục một thử thách thực sự.

Giao diện chơi game

Nếu như ngoài đời thực khi chơi Parkour chúng ta có thể gặp phải chấn thương ảnh hưởng lớn đến thể trạng như gãy tay, gãy chân thì trong Garena Parkour Mania Free sẽ không cần lo lắng về điều này. Nếu yêu thích thể thao mạo hiểm và muốn thử sức với trò chơi đầy kỹ năng này bạn có thể tải game Garena Parkour Mania Free cho Windows 10 để thử nghiệm ngay bây giờ.